0931 77 31 41
(028)62899994

6 điều cần biết khi mua đèn bàn học

Đèn bàn học đang được sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc của nhiều người, đặc biệt là trẻ em. Việc lựa chọn đèn bàn chất lượng để học tập, làm việc là yếu tố quan trọng để bảo vệ đối mắt, tránh các tật khúc xạ về mắt.

Và để tạo cho khách hàng sự an tâm hơn khi lựa chọn đèn bàn học, HOÀNG PHÁT LIGHTING sẽ nêu 6 tiêu chí sau khi mua đèn bàn học để chọn được một sản phẩm chất lượng: Chỉ số hoàn màu, độ rọi, điện áp, kết cấu, bao bì, màu sáng.

1. Chỉ số hoàn màu

Chỉ số hoàn màu Ra ≥ 80, cho ánh sáng trung thực tự nhiên, tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng, đạt tiêu chuẩn chiếu sángTCVN 7114-1:2008

6 điều cần biết khi mua đèn bàn học

2. Độ rọi trên mặt bàn

Độ rọi ≥ 500 lux, ánh sáng trong bán kính khoảng 15-20cm chiếu sáng và được phân bố đều trên mặt bàn, không bị nhấp nháy đạt tiêu chuẩn TCVN 7114-1:2008

3. Kết cấu thẩm mỹ

- Đèn đảm bảo sử dụng an toàn và có chức năng làm việc bình thường. Các khớp xoay – gập linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh góc chiếu phù hợp với vị trí góc ngồi.

- Đầy đủ bộ phận, không có các điểm khuyết làm mất thẩm mỹ của đèn như các dấu xước, móp, hay lồi lõm không đáng có.

6 điều cần biết khi mua đèn bàn học

4. Dải điện áp

Điện áp hoạt động 170V – 250V đảm bảo nguồn sáng không ảnh hưởng khi lưới điện thay đổi, hạn chế sự điều tiết của mắt khi làm việc trong môi trường điện áp không ổn định.

5. Bao bì, nhãn mác sản phẩm

Đầy đủ thông tin, địa chỉ nhà sản xuất, cung cấp thông số kỹ thuật (điện áp nguồn, công suất, độ rọi, chỉ số hoàn màu, nhiệt độ màu), mã sản phẩm, mã vạch sản phẩm, thời gian lắp ráp.

6. Màu sắc ánh sáng

6 điều cần biết khi mua đèn bàn học

Màu ánh sáng trắng, vàng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe thị lực, không ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng. Ánh sáng vàng cho cảm giác ấm cúng, ấm áp vào mùa đông, còn ánh sáng trắng cho cảm giác tỉnh táo, mát mẻ vào mùa hè.

Tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của từng người để lựa chọn màu ánh sáng phù hợp, đem lại hiệu quả cao trong học tập và làm việc.

Đó là những tiêu chí cơ bản để việc lựa chọn đèn bàn phù hợp và chất lượng phục vụ cho nhu cầu sử dụng chiếu sáng bảo vệ đôi mắt.

6 điều cần biết khi mua đèn bàn học

HOÀNG PHÁT LIGHTING đơn vị phân phối chiếu sáng chính hãng các thương hiệu nổi tiếng, có uy tín cao trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu mua đèn bàn học vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Hotline: (028) 628 99994

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://hoangphatlighting.com/

Các sản phẩm đèn bàn học Hoàng Phát phân phối gồm các hãng sản xuất có thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường trong và ngoài nước gồm đèn bàn học Philips, đèn bàn học Rạng đông, đèn bàn học Comet, đèn bàn học Panasonic…chú trọng vào sức khỏe, đôi mắt và an toàn khi sử dụng nên thiết kế và kiểu dáng sử dụng của sản phẩm đáp ứng nhu cầu bảo vệ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bảng giá thiết bị điện Panasonic mới nhất

HOÀNG PHÁT LIGHTING

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Tư vấn chọn đèn led nhà xưởng Duhal

Trước khi công nghệ Led xuất hiện, hệ thống nhà xưởng đều sử dụng đèn pha cao áp thuỷ ngân, đèn pha bóng compact, đèn Metal… các vấn đề về chất lượng chiếu sáng và an toàn điện, các chất độc hại ảnh hưởng luôn hiện hữu gây không ít khó khăn cho hoạt động sử dụng chiếu sáng.

Đèn led tube giá bao nhiêu?

Đèn led tube là một loại đèn dạng ống sử dụng diot phát quang làm nguồn sáng, có hiệu suất chiếu sáng cao, thân thiện với môi trường đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, ổn định trong hệ thống điện. Với những tính năng ưu việt, đèn led tube đang là lựa chọn thay thế cho đèn huỳnh quang truyền thống.

Chọn đèn led hãng nào cho chung cư?

Hiện thị trường bất động sản Việt Nam đang trên đà phát triển vượt bậc, các căn hộ chung cư liên tục được đầu tư xây dựng tiện nghi với lối kiến trúc hiện đại, hệ thống ánh sáng ưu việt cả về nguồn sáng tự nhiên và nguồn sáng nhân tạo được triển khai hiệu quả để phục vụ mục đích tiêu dùng và sinh hoạt. Việc chọn đèn led hãng nào để đáp ứng nhu cầu cho chung cư?

Thiết bị chiếu sáng nhà xưởng

Ngày nay, thiết bị chiếu sáng nhà xưởng là vấn đề được nhiều người đặc biệt chú trọng và đầu tư cho công ty hoặc doanh nghiệp của mình.

Hệ Thống Đại Lý

Hà Nội

Hà Nội

  • 0908 252 511

HOÀNG PHÁT LIGHTING