0907797074
0908766812
0908785096
Đèn nuôi cấy mô
Theo thương hiệu
Theo giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM Đèn nuôi cấy mô

Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, các loại đèn chiếu sáng không chỉ sử dụng để mang lại ánh sáng cho người dùng hoặc để diệt khuẩn mà một trong những tính năng tiếp theo mà dòng sản phẩm này có thể sử dụng đó chính là nuôi cấy mô. Một trong những dòng sản phẩm phục vụ cho sinh học về trồng trọt, giúp cho quá trình nuôi cấy cũng như phát triển nông nghiệp trở nên dễ dàng hơn đó là đèn nuôi cấy mô. Với dòng sản phẩm này, thì bạn có thể sử dụng để nuôi cấy nhiều loại mô trong cùng một lúc, mà không cần lo ngại đến ảnh hưởng bởi tốc độ ánh sáng bên ngoài.

NỘI DUNG CHÍNH

 1. Đèn nuôi cấy mô là gì

 2. Lợi ích kinh tế mà đèn nuôi cấy mô mang lại

    2.1 Nguồn ánh sáng mạnh mẽ

    2.2 Thiết kế hiện đại

    2.3 Thân thiện với môi trường

    2.4 Thời gian bảo hành hợp lý

 3. Ứng dụng đèn nuôi cấy mô

 4. Bảo quản đèn nuôi cấy mô bền lâu bằng cách nào

 5. Nên mua đèn nuôi cấy mô ở đâu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

 6. Hoàng Phát Lighting - đại lý phân phối đèn nuôi cấy mô trên toàn quốc

 

Đèn nuôi cấy mô có lẽ là một trong những loại đèn còn mới lạ đối với nhiều khách tiêu dùng, vì vậy để có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này thì dưới đây là những thông tin về dòng sản phẩm nhé.

ĐÈN NUÔI CẤY MÔ LÀ GÌ

Đèn nuôi cấy mô là một trong những loại đèn được thiết kế để sử dụng ánh sáng sao cho phù hợp với yêu cầu ánh sáng của các loài thực vật, giúp thúc đẩy thực vật. Với dòng sản phẩm này thì bạn không lo những nguồn ánh sáng thất thường từ mặt trời có thể gây ảnh hưởng đến sinh vật và có thể đảm bảo các môn sinh vật phát triển tốt nhất khi ở bất kỳ điều kiện ánh sáng bên ngoài như thế nào.

LỢI ÍCH KINH TẾ MÀ ĐÈN NUÔI CẤY MÔ MANG LẠI

Nguồn ánh sáng mạnh mẽ

Đèn nuôi cấy mô sử dụng bước sóng xác định, nên phát ra màu ánh sáng đơn sắc, hiệu quả cao, phát nhiệt thấp phù hợp với yêu cầu của cây trồng giúp cho các các tế bào có thể phát triển một cách nhanh chóng.

Nguồn ánh sáng của đèn được chiếu ra đảm bảo được tính đồng đều, cũng như tính hiện đại vì thế mà có thể sử dụng ở nhiều không gian cũng như đảm bảo được các mô và các tế bào có thể sinh trưởng một cách tốt nhất.

Thiết kế hiện đại

Những tính năng tiếp theo đó chính là sản phẩm này hiện nay được nghiên cứu với nhiều tính năng hiện đại, để phục vụ cho yêu cầu trong cuộc sống của người dùng. Với quang thông cũng như công suất hoạt động được kết hợp một cách hài hòa, không chỉ mang đến nguồn ánh sáng chất lượng, mà còn giúp nguồn ánh sáng phát ra không ảnh hưởng người xung quanh. Để đảm bảo được các mô tế bào được phát triển tốt nhất.

Đèn nuôi cấy mô

Thân thiện với môi trường

Dòng sản phẩm này trong quá trình sử dụng không thải các tia UV, tia tử ngoại gây nguy hại cho cây trồng cũng như cho người sử dụng. Đặc biệt là không có các chất độc hại như: thủy ngân nên không thải ra khí CO, CO2 vì thế mà thân thiện trong môi trường xung quanh và là một trong những dòng sản phẩm bảo vệ môi trường hiệu quả nhất.

Thời gian bảo hành hợp lý

Một trong những tính năng tiếp theo của dòng sản phẩm này đó chính là có thời gian bảo hành vô cùng hợp lý, phù hợp cho người tiêu dùng. Đèn được bảo hành lên tới 24 tháng vì thế mà bạn có thể yên tâm về chất lượng của dòng sản phẩm, cũng như có thể yên tâm khi lựa chọn cho bất kỳ không gian nào của mình nhé.

ỨNG DỤNG ĐÈN NUÔI CẤY MÔ

Đèn nuôi cấy mô này được thiết kế để phát triển công nghệ trồng rau sạch trong nhà nên vì thế đèn có thể được ứng dụng ở nhiều nơi như: trồng rau sạch trong các nông trại, thí nghiệm, cơ sở sản xuất thực phẩm, cây trồng nhà, ở sân vườn,... Sản phẩm rất phù hợp cho những yêu cầu trồng trọt phục vụ tốt cho yêu cầu của nông nghiệp.

Đèn nuôi cấy mô

BẢO QUẢN ĐÈN NUÔI CẤY MÔ BỀN LÂU BẰNG CÁCH NÀO

Bước 1: Phương án bố trí đèn sau cho phù hợp từ chiều cao cho đến diện tích chiếu sáng để có thể phát huy hết những tính năng của mình, cũng như đảm bảo được tính bền lâu của dòng điện.

Bước 2: Thường xuyên kiểm tra ánh sáng và thường xuyên lau chùi sản phẩm để đảm bảo các vi khuẩn có trong không gian không ảnh hưởng tới khả năng chiếu sáng của đèn led và ánh sáng của đèn sẽ bớt đi tính năng ưu việt của mình.

Bước 3: Thường xuyên kiểm tra đường dây dẫn của đèn để đảm bảo chúng không bị hư hỏng. Vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến độ sáng của đèn rất dễ làm ảnh hưởng đến các mô cấy ghép tế bào.

NÊN MUA ĐÈN NUÔI CẤY MÔ Ở ĐÂU UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại đèn nuôi cấy mô khác nhau với chất lượng giá thành, cũng như chính sách mua hàng khác biệt. Để có thể phát huy hết những tính năng, tạo được dòng sản phẩm chất lượng thì bạn nên mua hàng tại Hoàng Phát Lighting một trong những địa chỉ phân phối đèn led chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được đảm bảo các dòng sản phẩm của mình là dòng sản phẩm chất lượng, uy tín cũng như được hưởng nhiều chính sách mua hàng hấp dẫn, phù hợp cho người tiêu dùng.

HOÀNG PHÁT LIGHTING - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐÈN NUÔI CẤY MÔ TRÊN TOÀN QUỐC

Không chỉ có ở thành phố Hồ Chí Minh, Hoàng Phát Lighting là một trong những địa chỉ uy tín trên cả nước, phục vụ tốt cho các cho khách hàng của mình, với những dòng sản phẩm chiếu sáng uy tín từ nhà sản xuất tới tay người dùng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bất kỳ dòng sản phẩm nào từ đèn nuôi cấy mô cho đến các loại đèn chiếu sáng khác. Với các tính năng ưu việt bạn có thể cảm thấy yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm này nhé.

LỜI KHUYÊN

Đây là một trong những dòng sản phẩm mới trên thị trường. Tuy nhiên bạn có thể hình dung một phần nào về những tính năng và sản phẩm này có thể mang lợi trong quá trình sử dụng. Nếu còn thắc mắc gì về dòng sản phẩm này thì có thể liên hệ với Hoàng Phát Lighting một trong những địa chỉ bán sản phẩm này uy tín.

 

Tư Vấn Bán Hàng

Mr. Hùng (Hà Nội)

Mr. Hùng (Hà Nội)

 • 0901556022
MS. NHƯ (Q.11)

MS. NHƯ (Q.11)

 • 0931773141
Mr. Triều (Q.11)

Mr. Triều (Q.11)

 • 0908785096
Mr. Toàn

Mr. Toàn

 • 0931777003
Mr. Minh

Mr. Minh

 • 0937680566
MR. NGUYÊN

MR. NGUYÊN

 • 0901557992
ms. nhung

ms. nhung

 • 0907797074
MR. CƯỜNG

MR. CƯỜNG

 • 0931778813
MS. LINH

MS. LINH

 • 0908772174
MS. HÂN

MS. HÂN

 • 0908766812
MR. Định

MR. Định

 • 0908333524
Ms. Phượng

Ms. Phượng

 • 0937595438
Tư vấn & báo giá
Hãy gửi thông tin để đăng ký làm đại lý Hoàng Phát Lighting
 • 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • 565 Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TPHCM
 • 0908785096
 • 0907797074
 • 0908766812
 • info@hoangphatlighting.vn
Chọn Tỉnh/Thành phố

HOÀNG PHÁT LIGHTING