0901556022
0908785096
0931773141
Đèn năng lượng mặt trời
Theo giá

Đèn năng lượng mặt trời Mayor Wolf

THÔNG TIN SẢN PHẨM Đèn năng lượng mặt trời Mayor Wolf

Mayor Wolf là một trong những thương hiệu đến từ Trung Quốc còn mới lạ với người tiêu dùng Việt trên thị trường. Tuy nhiên có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 2018, hiện nay sản phẩm này cũng đã khẳng định được tên tuổi của mình trên nhiều thị trường thế giới như Campuchia, Singapore, Malaysia, Thái Lan,… để có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất thì bài viết đèn năng lượng mặt trời Mayor Wolf ngay sau đây sẽ giúp bạn cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm này. Thông qua bài viết đèn năng lượng mặt trời Mayor Wolf người dùng có thể yên tâm đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

 1. Tiêu chuẩn chọn đèn năng lượng mặt trời Mayor Wolf chất lượng

 2. Đèn năng lượng mặt trời Mayor Wolf có những loại nào

    2.1 Đèn pha năng lượng mặt trời

    2.2 Đèn đường năng lượng mặt trời

    2.3 Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

    2.4 Đèn gắn tường năng lượng mặt trời

 3. Đèn năng lượng mặt trời Mayor Wolf có thời gian bảo hành bao lâu

 4. Giá đèn năng lượng mặt trời Mayor Wolf có đắt không

 5. Hoàng Phát Lighting - đại lý phân phối đèn năng lượng mặt trời Mayor Wolf chính hãng trên toàn quốc


TIÊU CHUẨN CHỌN ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MAYOR WOLF CHẤT LƯỢNG

Trên thị trường có đa dạng mẫu mã đèn năng lượng mặt trời Mayor Wolf làm cho rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào, dưới đây là một số những tiêu chuẩn để bạn có thể chọn lưu ý:

-  Đầu tiên phải kể đến đó là các sản phẩm của thương hiệu này vô cùng đa dạng mà người dùng có thể đưa ra những lựa chọn khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt là đèn có tấm pin hấp thụ ánh sáng mặt trời để chuyển hóa điện năng thành quang năng không sử dụng điện. Chính vì thế là một trong những giải pháp kinh tế hữu hiệu dành cho bạn.

-  Quá trình chiếu sáng của sản phẩm này tương đối lâu dài vì đèn khi pin đầy có thể sáng liên tục từ 12 đến 15 giờ.

-  Điểm đặc biệt tiếp theo của sản phẩm này là có tuổi thọ lên tới 50000 giờ một con số vô cùng ấn tượng người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm này hoàn toàn là một trong những giải pháp kinh tế hữu hiệu dành cho bạn.

Đèn led năng lượng Mayor Wolf

-  Trời tối đèn có khả năng tự động bật hoặc sẽ tắt trong khi trời sáng, điều này sẽ giúp tiết kiệm điện. Ngoài ra người dùng còn có thể hiện giờ bật tắt sản phẩm bằng cách kích hoạt bằng điều khiển dễ dàng.

-  Tất cả các thiết bị của thương hiệu đều được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cho việc vận chuyển lắp đặt, đường dẫn nối dài mỗi tấm pin phù hợp ở mọi vị trí lắp đặt của người dùng.

-  Là sản phẩm sử dụng ở không dây ngoài trời chình vì thế mà vật liệu bằng hợp kim nhôm nguyên khối, có chỉ số IP67, chống oxi hóa, chịu được mưa ẩm, nắng nóng, va đập, chịu lực tốt, nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này ở không dây ngoài trời.

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MAYOR WOLF CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

Hiện nay thương hiệu cho ra đời rất nhiều sản phẩm khác nhau để có phải phục vụ cho nhiều yêu cầu trong cuộc sống, dưới đây là một số những sản phẩm của thương hiệu đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Đèn pha năng lượng mặt trời

Đây là loại đèn được thiết kế để có thể chiếu sáng xa khu vực ở một khoảng không nào đó, sản phẩm này được thiết kế để phục vụ trong cầu chiếu sáng không gian như sự kiện, hội nghị, quảng trường,… để làm cho không gian trở nên nổi bật và bắt mắt hơn.

Đèn led năng lượng Mayor Wolf

Đèn pha năng lượng mặt trời 50W TYN016 5054 Mayor Wolf

Đèn đường năng lượng mặt trời

Là loại đèn được thiết kế để chiếu sáng cho các khu phố vào ban đêm, đặc biệt là sử dụng năng lượng mặt trời nên vô cùng tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường còn được thiết kế để có thể trang trí cho không gian.

Đèn led năng lượng Mayor Wolf

Đèn đường năng lượng mặt trời 90W LY-TYN004 Mayor Wolf

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Đối với những không gian có thiết kế nổi bật thì đèn trụ cổng năng lượng mặt trời cũng là một trong những điểm nhấn rất cần cho không gian của người dùng.

Đèn led năng lượng Mayor Wolf

Đèn trụ cổng có mái năng lượng mặt trời 30x30 Mayor Wolf IP65

Chính vì thế mà đèn trụ cổng năng lượng mặt trời cũng được thiết kế với mẫu mã đa dạng nhiều tính năng để có thể phục vụ tốt cho nhu cầu của người dùng.

Đèn gắn tường năng lượng mặt trời

Là loại đèn được thiết kế để có thể gắn sát vào bề mặt của các bức tường, vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa có thể đảm bảo được khả năng chiếu sáng, sản phẩm này hiện nay cũng được trang bị năng lượng mặt trời vừa tiết kiệm điện năng vừa đảm bảo tính thân thiện trong môi trường.

Đèn led năng lượng Mayor Wolf

Đèn gắn tường năng lượng mặt trời 60W NLQT Mayor Wolf

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MAYOR WOLF CÓ THỜI GIAN BẢO HÀNH BAO LÂU

Là một trong những thương hiệu mới trên thị trường nhiều khách hàng băn khoăn không biết việc bảo hành của sản phẩm này hiện nay như thế nào. Hiện nay sản phẩm này đa số được bảo hành đèn trong vòng 30 tháng và tấm năng lượng mặt trời 5 năm vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà sản phẩm mang lại trong suốt quá trình sử dụng. Con số này giúp người dùng cũng có thể phần nào biết được về mức độ chất lượng sản phẩm này.

GIÁ ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MAYOR WOLF CÓ ĐẮT KHÔNG

Về mức giá của sản phẩm này hiện nay với nhiều mẫu mã đa dạng trên thị trường thì đèn năng lượng mặt trời cũng có mức giá từ 300.000 đồng đến 2.000.000 đồng. Ưu điểm sản phẩm mang lại thì mức giá này là hoàn toàn phù hợp và đặc biệt là một trong những giải pháp kinh tế hữu hiệu vì không sử dụng điện năng nên chắc chắn là một trong những giải pháp kinh tế dành cho người dùng.

HOÀNG PHÁT LIGHTING - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MAYOR WOLF CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

Hoàng Phát Lighting là một trong những đại lý chuyên phân phối các thiết bị chiếu sáng hiện nay và đèn năng lượng mặt trời Mayor Wolf cũng có mặt tại đây với mức giá thành và nhiều chính sách mua hàng hấp dẫn để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, địa chỉ này còn phân phối trên toàn quốc với nhiều chính sách bảo hành và mua hàng hấp dẫn nữa nhé.

LỜI KHUYÊN

Thông qua bài viết về đèn năng lượng mặt trời Mayor Wolf, người dùng có thể yên tâm phần nào và có những cái nhìn tổng quản về sản phẩm của thương hiệu này và có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ngoài ra có thể liên hệ thêm với Hoàng Phát Lighting để có thể được tư vấn rõ về sản phẩm về nhé.

 

Tư Vấn Bán Hàng

Mr. Hùng (Hà Nội)

Mr. Hùng (Hà Nội)

 • 0901556022
MS. NHƯ (Q.11)

MS. NHƯ (Q.11)

 • 0931773141
Mr. Triều (Q.11)

Mr. Triều (Q.11)

 • 0908785096
Mr. Toàn

Mr. Toàn

 • 0931777003
Mr. Minh

Mr. Minh

 • 0937680566
MR. NGUYÊN

MR. NGUYÊN

 • 0901557992
ms. nhung

ms. nhung

 • 0907797074
MR. CƯỜNG

MR. CƯỜNG

 • 0931778813
MS. LINH

MS. LINH

 • 0908772174
MS. HÂN

MS. HÂN

 • 0908766812
MR. Định

MR. Định

 • 0908333524
Ms. Phượng

Ms. Phượng

 • 0937595438
Tư vấn & báo giá
Hãy gửi thông tin để đăng ký làm đại lý Hoàng Phát Lighting
 • 96/5K Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • 565 Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TPHCM
 • 0931773141
 • 0901556022
 • 0908785096
 • info@hoangphatlighting.vn
Chọn Tỉnh/Thành phố

HOÀNG PHÁT LIGHTING