0907797074
0908766812
0908785096
Đèn led trồng rau
Theo giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM Đèn led trồng rau Rạng Đông

Sử dụng hệ thống trồng rau trong nhà đang là một trong những xu hướng mới của thời đại. Hệ thống đèn với máng đèn, kết hợp với trồng cây chuyên dụng và các loại tiền bước sóng phù hợp, giúp cây quang phổ và phát triển là một trong những yếu tố hút rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Hiện nay Rạng Đông cũng mới cho ra đời một dòng sản phẩm đèn led để phục vụ cho yêu cầu của trồng rau.

NỘI DUNG CHÍNH

 1. Đèn led trồng rau Rạng Đông mang lại tác dụng gì

 2. Lưu ý khi sử dụng đèn led trồng rau Rạng Đông

    2.1 Về thời gian chiếu sáng

    2.2 Lựa chọn đèn led sao cho phù hợp

    2.3 Đặt để vị trí đèn led đúng độ cao

 3. Đèn led trồng rau Rạng Đông có đắt không

 4. Mua đèn led trồng rau Rạng Đông ở đâu giá tốt

 

Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm đèn led trồng rau hiện nay vận hành như thế nào và mang lại những lợi ích gì thì hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Hi vọng thông qua bài viết đèn led trồng rau Rạng Đông bạn có thể yên tâm sử dụng dòng sản phẩm này, để phục vụ cho yêu cầu trong cuộc sống của mình nhất là nhu cầu trồng rau.

ĐÈN LED TRỒNG RAU RẠNG ĐÔNG MANG LẠI TÁC DỤNG GÌ

Dưới đây là những tác dụng mà đèn led trồng rau Rạng Đông mang lại cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

1.  Tiết kiệm điện năng, vì hiệu suất ánh đèn led trồng rau có thể để từ 18 đến 22 lumen mỗi watt. Chính vì thế mà tiêu thụ ít điện năng ít hơn so với đèn led thông thường nên rất tiết kiệm điện.

2.  Đèn led trồng rau Rạng Đông này có tuổi thọ khoảng từ 25000 giờ đến 100.000 giờ, đây là những con số đáng để bạn cân nhắc sử dụng dòng điện này, để phục vụ cho yêu cầu trồng trọt.

Đèn led trồng rau Rạng Đông

3.  Thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt nên không chỉ ứng dụng trồng cây mà còn làm cho khung vườn xung quanh của bạn trở nên nổi bật, đẹp mắt.

4.  Kiểm soát được màu ánh sáng, ở mỗi giai đoạn nhất định cây trồng sẽ cần một màu ánh sáng để phát triển, vì thế mà đèn led trồng rau Rạng Đông sẽ có chùm màu cung cấp quang phổ chính xác cho từng loại trồng cây, với từng giai đoạn để cây trồng phát triển.

5.  Tản nhiệt hiệu quả, trong trồng rau nhiệt độ của không khí vô cùng quan trọng. Vì thế mà loại sản phẩm này sẽ cung cấp nhiệt phù hợp, giúp năng suất cao và tăng thu nhập cho người sử dụng.

Đèn led trồng rau Rạng Đông sở hữu nhiều ưu điểm và nhiều tính năng để mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm ánh sáng phù hợp nhất giúp cây trồng tăng trưởng tốt. Nên đây chắc chắn là dòng sản phẩm mà nhiều người đang tìm kiếm nhé.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐÈN LED TRỒNG RAU RẠNG ĐÔNG

Để có thể sở hữu một vườn cây trồng phát triển tốt thì cần một số lưu ý như sau:

Về thời gian chiếu sáng

Bạn chỉ nên chiếu sáng từ 10 đến 12 giờ một ngày nếu thời gian chiếu sáng quá lâu sẽ tốn năng lượng mà cũng không mang lại hiệu quả sử dụng, vì cây trồng không cần sử dụng nhiều nguồn ánh sáng một ngày như vậy.

Lựa chọn đèn led sao cho phù hợp

Đèn led trồng rau Rạng Đông rất đa dạng về kiểu dáng. mẫu mã. Tuy nhiên để đảm bảo ánh sáng là nguồn ánh sáng phù hợp thì cần một số lưu ý như sau. Để có thể thay thế trong quang phổ của mặt trời thì bạn nên sử dụng loại đèn của quang phổ từ 350 đến 800 nm. Đây là nguồn ánh sáng tương tự với nguồn ánh sáng của mặt trời phục vụ tốt chọn yêu cầu của cây trồng giúp cây trồng phát triển nhanh.

Đèn led trồng rau Rạng Đông

Đặt vị trí đèn led đúng độ cao

Ở mỗi một giai đoạn, cây trồng sẽ cần một lượng ánh sáng khác nhau. Vì thế mà bạn cần phải để vị trí độ cao saou cho phù hợp. Ở giai đoạn sớm sinh trưởng bạn nên đặt vị trí cây trồng khoảng 300 mm như vậy đảm bảo độ dài tối thiểu của các đốt và cho ra thêm nhiều đốt hơn thúc đẩy cây trồng phát triển.

Với giai đoạn sinh trưởng thì bạn nâng đèn lên phía trên cây trồng khoảng cách tương ứng với mật độ của các tán cây. Nhờ đó mà cây có thể hấp thụ nguồn ánh sáng phù hợp để phát triển. Ở giai đoạn chồi và ra hoa, ban để lại duy trì vị trí phía trên tán cây như vậy cây mới quang hợp tốt để phát sinh hoa cũng như phát triển.

ĐÈN LED TRỒNG RAU RẠNG ĐÔNG CÓ ĐẮT KHÔNG

Một trong những điều người tiêu dùng quan tâm tiếp theo đó chính là mức giá của dòng sản phẩm này hiện nay như thế nào. Rạng Đông là một trong những cái tên đi đầu trong sản xuất các thiết bị chiếu sáng, vì thế là dòng sản phẩm này hiện nay có chất lượng cao. Giá tiền đèn led trồng rau Rạng Đông từ khoảng 300.000 đồng trở lên, con số này với những ưu điểm mà sản phẩm mang lại để phục vụ cho người yêu cầu của người tiêu dùng thì hoàn toàn là phù hợp. Vì thế mà bạn thấy có thể yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm này nhé.

MUA ĐÈN LED TRỒNG RAU RẠNG ĐÔNG Ở ĐÂU GIÁ TỐT

Bạn có thể lựa chọn mua đèn led trồng rau Rạng Đông ở Hoàng Phát Lighting, vì chúng tôi là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng để phục vụ cho nhiều yêu cầu khác nhau trong cuộc sống, trong đó có yêu cầu trồng trọt.

Khi mua hàng ở đây bạn sẽ được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp cho mục đích sử dụng và vườn rau của mình. Giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp cho yêu cầu, cũng như tài chính của mình, để phục vụ tốt cho cuộc sống và nhất là giúp cây trồng tăng trưởng, sinh trưởng tốt, tăng năng suất cây trồng.

LỜI KHUYÊN

Trên đây là những thông tin về đèn led trồng rau Rạng Đông. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của người tiêu dùng về dòng sản phẩm mới này của Rạng Đông, cũng như cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm này để phục vụ cho yêu cầu của mình. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trồng trong mình một nguồn rau sạch, an toàn khi sử dụng đèn led trồng rau Rạng Đông chưa nào. Liên hệ ngay với Hoàng Phát Lighting của chúng tôi ngay hôm nay, để được tư vấn cũng như để chúng tôi hỗ trợ đắc lực giúp bạn phát triển một vườn rau chất lượng nhé.

 

Tư Vấn Bán Hàng

Mr. Hùng (Hà Nội)

Mr. Hùng (Hà Nội)

 • 0901556022
MS. NHƯ (Q.11)

MS. NHƯ (Q.11)

 • 0931773141
Mr. Triều (Q.11)

Mr. Triều (Q.11)

 • 0908785096
Mr. Toàn

Mr. Toàn

 • 0931777003
Mr. Minh

Mr. Minh

 • 0937680566
MR. NGUYÊN

MR. NGUYÊN

 • 0901557992
ms. nhung

ms. nhung

 • 0907797074
MR. CƯỜNG

MR. CƯỜNG

 • 0931778813
MS. LINH

MS. LINH

 • 0908772174
MS. HÂN

MS. HÂN

 • 0908766812
MR. Định

MR. Định

 • 0908333524
Ms. Phượng

Ms. Phượng

 • 0937595438
Tư vấn & báo giá
Hãy gửi thông tin để đăng ký làm đại lý Hoàng Phát Lighting
 • 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • 565 Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TPHCM
 • 0908785096
 • 0907797074
 • 0908766812
 • info@hoangphatlighting.vn
Chọn Tỉnh/Thành phố

HOÀNG PHÁT LIGHTING