0901556022
0908785096
0931773141
Đèn diệt côn trùng
Theo giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM Đèn diệt côn trùng Philips

Các loại côn trùng như ruồi, muỗi thường xuất hiện xung quanh gây khó chịu cho người vừa dùng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là đối với trẻ nhỏ và người già. Nhắm có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm ánh sáng chất lượng và hiện đại hơn, thương hiệu Philips để tích hợp ánh sáng của đèn với khả năng diệt côn trùng để mang đến một không gian hiện đại cuộc sống tốt hơn.

NỘI DUNG CHÍNH

 1. Đèn diệt côn trùng Philips là gì

 2. Lý do nên chọn đèn diệt côn trùng Philips

    2.1 Thương hiệu

    2.2 Tiết kiệm điện năng

    2.3 Chế độ bảo hành

    2.4 An toàn cho người dùng

    2.5 Độ bền cao

 3. Lắp đặt đèn diệt côn trùng Philips ở vị trí như thế nào

 4. Hướng dẫn sử dụng đèn diệt côn trùng Philip đúng cách

 5. Địa chỉ mua đèn diệt côn trùng Philips giá tốt

 

Đèn diệt côn trùng Philips hiện nay sở hữu nhiều tính năng nổi bật phục vụ cho nhu diệt các loài côn trùng, mang đến một không gian sống hiện đại và an toàn hơn.

ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG PHILIPS LÀ GÌ

Đèn diệt côn trùng là loại đèn được hoạt động dựa theo nguyên lý tạo bức sóng kéo dài để hướng nguồn ánh sáng đến các loại côn trùng từ đó thu hút chúng đến gần đèn và tiêu diệt bằng sức nóng của bóng đèn hoặc lưới điện áp thấp để phóng điện đốt cháy côn trùng. Sản phẩm đèn diệt côn trùng này hiện nay cũng được thương hiệu Philips nghiên cứu và cho ra đời nhằm phục vụ nhu cầu người dùng.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG PHILIPS

Thương hiệu

Đầu tiên phải nói đến đó chính là thương hiệu, Philips một trong những thương hiệu uy tín chuyên sản xuất các thiết bị chiếu sáng trong đó có đèn diệt côn trùng, chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng, vì đây là một trong những thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường.

Tiết kiệm điện năng

Đây cũng là một những trong những tính năng của dòng sản phẩm này vì thường được sử dụng 24/24. Chính vì thế mà việc tiết kiệm điện năng đèn diệt côn trùng Philips mang lại cũng là một ưu điểm mà sản phẩm có.

Đèn diệt côn trùng Philips

Chế độ bảo hành

Điểm nổi bật của sản phẩm này đó chính là chế độ bảo hành lên tới 12 tháng, một con số vô cùng ấn tượng mà người dùng hoàn toàn cảm thấy yên tâm mỗi khi đưa ra lựa chọn.

An toàn cho người dùng

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết sử dụng dưới ánh sáng của loại đèn này có ảnh hưởng đến sức khỏe hay , thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì loại đèn này chỉ thu hút các loại côn trùng như ruồi, muỗi, bọ, mối, bướm đêm,... nên thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài vườn bạn có thể yên tâm vì nó không ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Độ bền cao

Sản phẩm này hiện nay được thiết kế với chất lượng cao mang đến độ bền và ít hỏng hóc. Người dùng không phải tốn chi phí sửa chữa. Bên cạnh đó sử dụng loại đèn này lâu đài còn mang đến một không gian trong lành không gây cảm giác dễ chịu.

LẮP ĐẶT ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG PHILIPS Ở VỊ TRÍ NHƯ THẾ NÀO

Vì côn trùng hay thay đổi tổ và nơi sống nên sử dụng đèn diệt côn trùng bạn không nên đặt biệt ở một vị trí cố định trong thời gian dài mà nên thay đổi vị trí nó thường xuyên

Đối với loại đèn xách tay không nên đặt nền quá thấp nên đặt ở vị trí theo khoảng từ 40 đến 50 cm, tốt nhất để trên bàn hoặc trên kệ đối với đèn bắt muỗi cỡ lớn thì nên treo nên nơi trần nhà khô ráo vì nước cũng nahr hưởng đến khả năng chiếu sáng và đặc biệt là đối với những thiết bị điện thì ẩm ướt cũng dễ gây chập mạch nguy hiểm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG PHILIPS ĐÚNG CÁCH

Đầu tiên để đèn phát huy tốt nhất khả năng của mình thì nên sử dụng vào ban đêm, bạn nên tắt hết tất cả các loại đèn khác trong đèn Vì nếu có nguồn ánh sáng khác thì nó sẽ làm phân tán sự chú ý côn trùng. Nên sử dụng vào ban đêm sẽ tăng khả năng diệt khuẩn.

Khi sử dụng một khoảng thời gian dài thì chắc chắn bụi bẩn cũng sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của đèn. Bạn nên lau chùi định kỳ cũng là cách để có thể nâng cao tuổi thọ của đèn cũng như giúp tăng khả năng bắt muỗi của đèn.

Việc lựa chọn sản phẩm cũng vô cùng quan trọng, để có thể đảm bảo đèn có khả năng bắt muỗi và ruồi thì việc lựa chọn loại đèn trên 10W là vô cùng cần thiết.

Trong quá trình sử dụng bạn nên thay định kỳ từ một đến hai lần trong một năm, vì các côn trùng thu hút bởi ánh sáng và bay tới nên nếu sử dụng đèn lâu quá sẽ làm giảm đi khả năng thu hút.

ĐỊA CHỈ MUA ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG PHILIPS GIÁ TỐT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị này khiến cho khách hàng băn khoăn mỗi khi đưa ra quyết định của mình, điều đầu tiên phải nhắc tới là  đó chính là lựa cho mình một địa chỉ tín. Bạn có thể đặt trọn niềm tin của mình vào Hoàng Phát Lighting một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng trong đó có đèn diệt côn trùng Philip với mức giá tốt và đảm bảo chất lượng.

LỜI KHUYÊN

Thông qua bài viết bạn hy vọng bạn có thể cảm thấy yên tâm để đưa ra những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhất là lựa chọn dịch của thương hiệu Philips nhé. Đèn diệt côn trùng Philips sở hữu nhiều tính năng mà bạn không nên bỏ lỡ để có một không gian trong lành và dễ chịu.

 

Tư Vấn Bán Hàng

Mr. Hùng (Hà Nội)

Mr. Hùng (Hà Nội)

 • 0901556022
MS. NHƯ (Q.11)

MS. NHƯ (Q.11)

 • 0931773141
Mr. Triều (Q.11)

Mr. Triều (Q.11)

 • 0908785096
Mr. Toàn

Mr. Toàn

 • 0931777003
Mr. Minh

Mr. Minh

 • 0937680566
MR. NGUYÊN

MR. NGUYÊN

 • 0901557992
ms. nhung

ms. nhung

 • 0907797074
MR. CƯỜNG

MR. CƯỜNG

 • 0931778813
MS. LINH

MS. LINH

 • 0908772174
MS. HÂN

MS. HÂN

 • 0908766812
MR. Định

MR. Định

 • 0908333524
Ms. Phượng

Ms. Phượng

 • 0937595438
Tư vấn & báo giá
Hãy gửi thông tin để đăng ký làm đại lý Hoàng Phát Lighting
 • 96/5K Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • 565 Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TPHCM
 • 0931773141
 • 0901556022
 • 0908785096
 • info@hoangphatlighting.vn
Chọn Tỉnh/Thành phố

HOÀNG PHÁT LIGHTING