0931 77 31 41
(028)62899994

Tư vấn

Tư vấn chọn đèn led nhà xưởng Duhal

Trước khi công nghệ Led xuất hiện, hệ thống nhà xưởng đều sử dụng đèn pha cao áp thuỷ ngân, đèn pha bóng compact, đèn Metal… các vấn đề về chất lượng chiếu sáng và an toàn điện, các chất độc hại ảnh hưởng luôn hiện hữu gây không ít khó khăn cho hoạt động sử dụng chiếu sáng.

Đèn led tube giá bao nhiêu?

Đèn led tube là một loại đèn dạng ống sử dụng diot phát quang làm nguồn sáng, có hiệu suất chiếu sáng cao, thân thiện với môi trường đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, ổn định trong hệ thống điện. Với những tính năng ưu việt, đèn led tube đang là lựa chọn thay thế cho đèn huỳnh quang truyền thống.

Chọn đèn led hãng nào cho chung cư?

Hiện thị trường bất động sản Việt Nam đang trên đà phát triển vượt bậc, các căn hộ chung cư liên tục được đầu tư xây dựng tiện nghi với lối kiến trúc hiện đại, hệ thống ánh sáng ưu việt cả về nguồn sáng tự nhiên và nguồn sáng nhân tạo được triển khai hiệu quả để phục vụ mục đích tiêu dùng và sinh hoạt. Việc chọn đèn led hãng nào để đáp ứng nhu cầu cho chung cư?

Thiết bị chiếu sáng nhà xưởng

Ngày nay, thiết bị chiếu sáng nhà xưởng là vấn đề được nhiều người đặc biệt chú trọng và đầu tư cho công ty hoặc doanh nghiệp của mình.

Thiết kế đèn âm trần trong gia đình

Ngày nay, với phong cách kiến trúc hiện đại thì đèn âm trần được xem là một trong những lựa chọn hoàn hảo để tạo nên một không gian nội thất đạt hiệu quả chiếu sáng tốt và tính thẩm mỹ cao.

Mẹo chọn thiết bị chiếu sáng ngoài trời cho gia đình

Vậy làm cách nào để không gian sinh động, đẹp mắt và đảm bảo được mức độ an toàn. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng một số mẹo lựa chọn thiết bị chiếu sáng ngoài trời cho gia đình.

3 thiết bị chiếu sáng nhập khẩu

Thiết bị chiếu sáng trên thị trường Việt Nam vô cùng đa dạng về chủng loại, nhưng đều chia thành 2 phân khúc là thiết bị chiếu sáng nhập khẩu và thiết bị chiếu sáng trong nước sản xuất.

Tìm đại lý bóng đèn philips

Philips là một trong những thương hiệu sản xuất đèn chiếu sáng nổi tiếng nhất hiện nay, thương hiệu này không ngừng cải tiến về công nghệ và cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm hiện đại nhằm đáp ứng được tiêu chí của người tiêu dùng.

Thiết bị chiếu sáng nội thất

Không gian nhà bạn trở nên sang trọng và ấm áp không chỉ nhờ vật dụng trang trí mà còn là sự kết hợp hài hòa thiết bị chiếu sáng nội thất.

Thiết bị chiếu sáng Duhal

Thiết bị chiếu sáng duhal một sản phẩm "MADE IN VIỆT NAM" đã khẳng định được chất lượng với người tiêu dùng và tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Tin tức về đèn chiếu sáng

Hiện trên thị trường đèn chiếu sáng có rất nhiều loại, mẫu mã đèn chiếu sáng khác nhau để đáp ứng cho từng mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Tư vấn mua đèn sạc

Thay vì sử dụng các loại đèn thay pin như trước đây, thì ngày nay các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm mới khá hiện đại đó là đèn sạc pin giúp mang lại nhiều thuận tiện và tiết kiệm cho người sử dụng.

Hệ Thống Đại Lý

Hà Nội

Hà Nội

  • 0908 252 511

HOÀNG PHÁT LIGHTING