0901556022
0908785096
0931773141
Đèn năng lượng mặt trời
Theo giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM Đèn năng lượng mặt trời MPE

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những thương hiệu, những nhà sản xuất với nhiều kinh nghiệm để cho ra các sản phẩm cao cấp để phục vụ nhu cầu người dùng. Một trong những thương hiệu được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường với những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại đó chính là MPE, hiện nay thương hiệu này cũng cho ra đời rất nhiều sản phẩm khác nhau để cầu của người dùng đặc biệt là đèn năng lượng mặt trời.

NỘI DUNG CHÍNH

 1. Đèn năng lượng mặt trời MPE được sản xuất ở đâu

 2. Đèn năng lượng mặt trời MPE có tốt không

 3. Top 3 đèn năng lượng mặt trời MPE nên dùng

   3.1 Đèn đường led năng lượng mặt trời 60W LSS-60T/V/N MPE

   3.2 Đèn pha led năng lượng mặt trời 50W SFLD-50T/V MPE

   3.3 Đèn đường led năng lượng mặt trời 18W LSS-18T/V/N MPE

 4. Ứng dụng đèn năng lượng mặt trời MPE

 5. Làm thế nào để bảo quản đèn năng lượng mặt trời MPE bền lâu

 6. Hoàng Phát Lighting - nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời MPE chính hãng trên toàn quốc

 

Đèn năng lượng là một trong những xu hướng mới để hướng tới một cuộc sống xanh của người tiêu dùng. Sản phẩm này hiện nay được MPE sản xuất với chất lượng, tuổi thọ cao và nhiều tính năng để có thể phục vụ người dùng.

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MPE ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÂU

MPE là một trong những thương hiệu đến công ty điện lạnh Mạnh Phương được thành lập vào năm 1999, từ khi thành lập cho đến nay thương hiệu này luôn nỗ lực để có thể mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng nhất. Hiện nay thì đèn năng lượng mặt trời được sản xuất tại khu công nghiệp Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp cho thị trường Việt Nam một sản phẩm chiếu sáng với chất lượng cao và đảm bảo tiết kiệm điện cũng như an toàn cho sức khỏe người dùng.

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MPE CÓ TỐT KHÔNG

Đây là một trong những dòng sản phẩm được sản xuất trong nước nhưng vẫn đảm bảo cho người tiêu dùng được nhiều khả năng như đèn sử dụng nguồn ánh sáng năng lượng mặt trời để cung cấp nguồn ánh sáng vào ban đêm. Chính vì thế mà đèn năng lượng mặt trời MPE hoàn toàn không tốn điện trong suốt quá trình sử dụng là một trong những giải pháp tiết kiệm cho người dùng. Được lựa chọn tỉ mỉ từ khâu nguyên liệu cho đến các quy trình sản xuất, chính vì thế mà chất liệu lượng của sản phẩm này mang đến cho người dùng là vô cùng chất lượng để có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sống cũng như yêu cầu của công trình.

Đèn led năng lượng MPE

Đèn năng lượng mặt trời MPE hiện nay được sản xuất với rất nhiều mẫu mã kích thước, màu sắc, chủng loại và dễ dàng vệ sinh lau chùi đảm bảo mang đến được ánh sáng chất lượng cũng như tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí. Được trang bị chip led chất lượng cao với tuổi thọ 50.000 giờ cùng với chất lượng có thể sử dụng ở không gian ngoài trời mà không lo những tác động từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng của đèn, vì thế là một trong những giải pháp hữu hiệu dành cho người dùng.

TOP 3 ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MPE NÊN DÙNG

Để có thể giúp người tiêu dùng đưa ra được những lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu của mình thì dưới đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm ánh sáng chất lượng nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Đèn đường led năng lượng mặt trời 60W LSS-60T/V/N MPE

Đối với dòng sản phẩm này, sử dụng công suất là 60W cùng với chip led chất lượng cao nên chỉ số hoàn màu của nó sẽ đúng màu sắc của đồ vật mang đến cho người tiêu dùng những chất lượng ánh sáng tốt nhất tránh được tình trạng nhấp nháy và không gây hại cho người dùng.

Đèn led năng lượng MPE

Đèn đường led năn lượng mặt trời 60W LSS-60T/V/N MPE

Ngoài ra, sản phẩm đánh giá khá cao và chất lượng và tránh được một số những va đập trong quá trình theo tác là một trong những dòng sản phẩm sử dụng nguồn ánh sáng thân thiện trong môi trường , vì thế mà quá trình sử dụng không thải ra chất độc hại nên an toàn cho người dùng.

Đèn pha led năng lượng mặt trời 50W SFLD-50T/V MPE

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng thì hiện nay, MPE cho ra đời thêm sản phẩm này để có thể chiếu sáng xa cho môi trường xung quanh, khi sử dụng dòng sản phẩm này người tiêu dùng có thể nhận được những tính năng như nguồn ánh sáng chất lượng có thể chiếu sáng xa trong một khoảng không gian rộng lớn.

Đèn led năng lượng MPE

Đèn pha led năng lượng mặt trời 50W SFLD-50T/V MPE

Ngoài ra có thể được ứng dụng ở không gian ngoài trời mà không lo những tác động từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng của đèn.

Đèn đường led năng lượng mặt trời 18W LSS-18T/V/N MPE

Là một trong những dòng sản phẩm được thiết kế để có thể phục vụ chiếu sáng cho khu đô thị và cách đường phố vào ban đêm, sản phẩm này đảm bảo cho bạn những trải nghiệm ánh sáng an toàn đối với sức khỏe và môi trường xung quanh, đèn vẫn đảm bảo cho bạn như những tính năng cần thiết như mãu mã đẹp, hiện đại phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đèn led năng lượng MPE

Đèn đường led năng lượng mặt trời 18W LSS-18T/V/N MPE

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MPE

Là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, vì vậy tính ứng dụng của nó cũng rất rộng rãi như ở sân vườn, hành lang, lối đi bộ, ngoài công viên, khu vực vui chơi, sân thể thao ngoài trời, khu công nghiệp, các sự kiện, quảng trường, trung tâm thương mại,… ở bất kỳ không gian nào sản phẩm này cũng sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đèn led năng lượng MPE

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO QUẢN ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MPE BỀN LÂU

Để có thể nâng cao tuổi thọ của sản phẩm này và sử dụng đúng những tính năng của sản phẩm, những lưu ý sau đây cũng là cách để có thể nâng cao tuổi thọ của đèn như sau.

-  Khi lắp đặt cần phải điều chỉnh góc nghiêng của tấm pin năng lượng mặt trời để đảm bảo tấm pin có sẽ đón nhận đủ nguồn ánh sáng để có thể mang đến ánh sáng chất lượng nhất.

-  Thường xuyên tỉa cành cây hoặc những vật chắn để tránh làm ảnh hưởng đến khả năng thu nhận ánh sáng của đèn.

-  Một tấm pin năng lượng mặt trời từ 5 đến 10 chu kì, nếu giữ pin quá lâu mà không sạc đầy rất có thể ảnh hưởng đến khả năng chiếu sáng của đèn. Ngoài ra trong quá trình sử dụng bạn cũng phải thay pin thường xuyên với biên độ là 2 năm.

-  Vệ sinh đèn cũng là cách để có thể nâng cao tuổi thọ của đèn vì bụi bẩn ở ngoài trời cũng có thể làm ảnh hưởng đến khả năng chiếu sáng.

HOÀNG PHÁT LIGHTING - NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MPE CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

Nếu bạn đang muốn sở hữu một sản phẩm đèn năng lượng mặt trời MPE với giá thành tốt, chất lượng đáng tin cậy thì có thể tham khảo tại Hoàng Phát Lighting một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng chính hãng trên toàn quốc với nhiều chế độ bảo hành hấp dẫn, đây chắc chắn là một trong những địa chỉ hoàn toàn uy tín để bạn có thể sở hữu sản phẩm thực phẩm này nhé.

 

Tư Vấn Bán Hàng

Mr. Hùng (Hà Nội)

Mr. Hùng (Hà Nội)

 • 0901556022
MS. NHƯ (Q.11)

MS. NHƯ (Q.11)

 • 0931773141
Mr. Triều (Q.11)

Mr. Triều (Q.11)

 • 0908785096
Mr. Toàn

Mr. Toàn

 • 0931777003
Mr. Minh

Mr. Minh

 • 0937680566
MR. NGUYÊN

MR. NGUYÊN

 • 0901557992
ms. nhung

ms. nhung

 • 0907797074
MR. CƯỜNG

MR. CƯỜNG

 • 0931778813
MS. LINH

MS. LINH

 • 0908772174
MS. HÂN

MS. HÂN

 • 0908766812
MR. Định

MR. Định

 • 0908333524
Ms. Phượng

Ms. Phượng

 • 0937595438
Tư vấn & báo giá
Hãy gửi thông tin để đăng ký làm đại lý Hoàng Phát Lighting
 • 96/5K Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • 565 Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TPHCM
 • 0931773141
 • 0901556022
 • 0908785096
 • info@hoangphatlighting.vn
Chọn Tỉnh/Thành phố

HOÀNG PHÁT LIGHTING