0901556022
0908785096
0931773141
ĐÈN CHỐNG CHÁY NỔ
Theo giá

Đèn chống cháy nổ Paragon

THÔNG TIN SẢN PHẨM Đèn chống cháy nổ Paragon

Đèn chống cháy nổ EEW Paragon sản phẩm uy tín của quốc gia, được nhiều công trình sử dụng. Sản phẩm đạt chất lượng kiểm duyệt đảm bảo an toàn cho hệ thống điện.

NỘI DUNG CHÍNH

 1. Đèn chống cháy nổ Paragon có những loại nào

    1.1 Đèn nhà xưởng chống nổ

    1.2 Đèn chống nổ 1m2

    1.3 Đèn chống nổ 0m6

    1.4 Đèn pha chống nổ

    1.5 Đèn khẩn cấp chống cháy nổ

 2. Khi lắp đặt đèn chống cháy nổ Paragon cần lưu ý điều gì

 3. Bảo quản đèn chống cháy nổ Paragon như thế nào đúng cách

 4.  Mua đèn chống cháy nổ Paragon ở đâu giá tốt

 

Đèn chống cháy nổ Paragon là một loại đèn chuyên dụng sử dụng trong những khu vực đặc biệt được sử dụng ở những môi trường dễ cháy nổ nơi có nhiệt độ cao, nguyên nhân sử dụng dòng đèn cháy nổ gây nguy hiểm đến tính mạng khi xảy ra sự cố.

Bộ đèn chống cháy nổ Paragon chính là phương hiện hữu hiệu ngăn ngừa các nguyên nhân gây tại nạn, cháy nổ bảo vệ tính mạng và tài sản của con người. Tiêu chí an toàn là năng cách vùng không gian bên ngoài và bên trong đèn tiếp xúc giảm thiểu hiện tượng cháy nổ khí gas, khí hoá chất.

Đèn chống cháy nổ là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nhất là những môi trường làm việc có đặc thù cao dễ dàng cháy nổ. Để có thể đáp ứng cho yêu cầu đặc biệt của những khu vực đó Paragon đã cho ra đời đèn chống cháy nổ với chất lượng cao.

Việc sử dụng đèn chống cháy nổ Paragon là phương tiện hưu hiệu phuvj vụ cho việc chiếu sáng ở khu vực nguy hiểm có nguy cơ cháy nổ cao và được ứng dụng lắp đặt theo các đặc điểm:

 • Lắp đặt ngoài trời hoặc khu vực có độ ẩm lớn theo tiêu chuẩn IP65 và khu vực trong nhà có mái che theo tiêu chuẩn IP54
 • Thương hiệu EEW là đại diện cho dòng đèn chống cháy nổ đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy với nhiều chủng loại đa dạng cho các công trình có yêu cầu khác nhay về tính chất khu vực Z.

Đèn chống cháy nổ Paragon

 • Sử dụng chiếu sáng chuyên nghành cho công nghiệp, hàng hải, hàng không, quân sự…. nhằm tích hợp nhiều tính năng đặc biệt để hoạt động phù hợp với yêu cầu: đèn sự cố chiếu sáng trong khu hầm mỏ, trạm chiết rót gas, khi sản xuất ethanol dược… tích hợp bóng led chống tia UV và côn trùng xâm nhập nhu khu sản xuất bột gỗ, sản xuất y dược - thực phẩm chế biến….

Lựa chọn đèn chống cháy nổ Paragon chất lượng sử dụng đem đến hệ thống chiếu sáng cho nguồn sáng ổn định khi sử dụng.

Cụ thể hơn về đèn chống cháy nổ Paragon có những tính năng đặc biệt và đáp ứng như thế nào cho đời sống của người dùng hãy cùng nhau tìm hiểu qua thông tin ngay sau đây nhé.

ĐÈN CHỐNG CHÁY NỔ PARAGON CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

Dưới đây là những loại đèn chống cháy nổ được Paragon sản xuất trên thị trường.

Đèn nhà xưởng chống nổ

Đây là loại sản phẩm được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu sản xuất một trong những không gian có môi trường khá khắc nghiệt ví dụ như: nhiệt độ cao, bụi bặm, ẩm ướt,... Đối với sản phẩm thì đảm bảo tính an toàn cực cao với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ.

Đèn chống cháy nổ Paragon

Đèn Led Highbay chống cháy nổ BZD 130-80 80W EEW Paragon

Đèn có chỉ số IP65 nên có khả năng chống nước và chống bụi rất tốt vì vậy an tâm sử dụng trong không gian nhà xưởng. Ngoài ra, thiết bị còn đảm bảo tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới do độ bền cao.

Đèn chống nổ 1m2

Loại đèn này được thiết kế để có thể lắp đặt cho không gian diện tích hoặc vị trí lắp đặt hẹp. Đèn sở hữu nhiều ưu điểm như đa dạng công suất để người dùng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn tùy vào nhu cầu. Đèn sẽ đảm bảo khả năng chống bụi, chống nước tốt nên có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Đèn chống cháy nổ Paragon

Đèn chống cháy nổ 1m2 BYS 1x36XJ 36W EEW Paragon

Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 500 độ nên có thể ứng dụng trong môi trường nhiệt độ cao. Đèn đạt tiêu chuẩn chống nổ Exd II nên hoàn toàn chất lượng và an toàn. Điều cuối cùng là kiểu dáng nhỏ gọn nên dễ lắp đặt.

Đèn chống nổ 0m6

Dòng đèn này được thiết kế như bóng đèn led tuýp tuy nhiên được trang bị với nhiều tính năng và chất lượng tốt hơn để có thể chịu được tác động từ môi trường bên ngoài. Đèn có thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích phục vụ cho không gian diện tích nhỏ, đồng thời thiết kế tối giản để có thể dễ dàng lắp đặt. Đèn còn có khung thép bảo vệ nên chất lượng được nâng cao.

Đèn chống cháy nổ Paragon

Đèn led chống cháy nổ 0m6 BZD 133-30 30W EEW Paragon

Đèn pha chống nổ

Là thiết bị chiếu sáng xa được thiết kế để phục vụ tốt hơn cho không gian rộng lớn đèn cũng được thiết kế với nhiều ưu điểm có thể kể đến như khả năng chống cháy nổ tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng vì được thiết kế có thể chống chịu được các tác động từ môi trường khắc nghiệt.

Đèn chống cháy nổ Paragon

Đèn pha led chống cháy nổ EEW 240W ELL601-240 Paragon

Đèn đảm bảo hoạt động tốt với độ bền và tuổi thọ cao nên tiết kiệm được chi phí sửa chữa và thay mới. Đặc biệt có khả năng chống nước và chống bụi rất tốt khi sử dụng.

Đèn khẩn cấp chống cháy nổ

Là thiết bị quan trọng trong bất kỳ không gian nào để có thể hỗ trợ chỉ dẫn người dùng trong các trường hợp khẩn cấp. Ở những không gian khắc nghiệt đèn khẩn cấp chống cháy nổ được trang bị nhiều tính năng như: khả năng chống bụi, chống nước tốt, chịu nhiệt cao, tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí, có pin dự phòng,... để có thể sử dụng ở những môi trường khắc nghiệt nhất.

Đèn chống cháy nổ Paragon

Đèn sạc khẩn cấp phòng chống nổ 4W EEW ESL102 Paragon IP65

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN CHỐNG CHÁY NỔ PARAGON

Đèn chống cháy nổ Paragon được thiết kế đa dạng loại đèn để có thể ứng dụng rộng rãi trong đời sống như trong các khu khai khoáng, hầm mỏ, sử dụng cho nhà máy hóa chất, khu chế xuất xăng dầu, khí đốt, các xưởng sản xuất chế biến gỗ, đường hầm, tầng hầm, bãi trông giữ xe, các cây xăng dầu, các khu vực thoát hiểm tại các tòa nhà, bệnh viện, trung tâm thương mại…

KHI LẮP ĐẶT ĐÈN CHỐNG CHÁY NỔ PARAGON CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ

Sản phẩm đèn chống cháy nổ Paragon là thiết bị sử dụng trong không gian khắc nghiệt, vì vậy để đảm bảo tính an toàn người dùng cần lưu ý:

-  Lắp đặt đèn ở những nơi được che chắn, bảo quản tốt để tạo điều kiện tốt nhất cho đèn hoạt động. Dù được thiết kế chống chịu những môi trường khắc nghiệt nhưng là thiết bị điện vẫn cần được đảm bảo vị trí lắp đặt phù hợp nhất.

Đèn chống cháy nổ Paragon

-  Mặc dù có tuổi thọ cao nhưng người dùng không nên mở đèn liên tục khi không cần vẫn nên tắt đèn để tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ cho đèn.

-  Là thiết bị chống cháy nổ nên môi trường lắp đặt cần được đảm bảo đặt tiêu chuẩn của phòng cháy chữa cháy, bạn cần tìm hiểu kỹ để đảm bảo tối đa tính an toàn nhé.

BẢO QUẢN ĐÈN CHỐNG CHÁY NỔ PARAGON NHƯ THẾ NÀO ĐÚNG CÁCH

Là sản phẩm phải thường xuyên sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc bụi bặm vì vậy việc bảo dưỡng là vô cùng cần thiết. Việc thường xuyên xem xét đèn để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt hoặc có bất kỳ dấu hiệu của sự cố nào sẽ hạn chế tối đa tình trạng đèn hư hỏng hoặc gây ra những tình huống nguy hiểm. Đồng thời, bạn cũng có thể nhanh chóng nắm bắt được đèn có nguy cơ hỏng nhờ đó mà kịp thời thay mới hoặc sửa chữa như vậy sẽ đảm bảo an toàn và chất lượng hơn cũng như tiết kiệm nhiều chi phí.

MUA ĐÈN CHỐNG CHÁY NỔ PARAGON Ở ĐÂU GIÁ TỐT

Đèn chống cháy nổ Paragon được thiết kế với nhiều tính năng nên được rất nhiều người ưa thích sử dụng vì vậy nó được bán rộng rãi với nhiều mức giá khác nhau làm người dùng băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm như thế nào cho chất lượng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua đèn chống cháy nổ Paragon ở đâu thì Hoàng Phát Lighting sẽ là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm. Đảm bảo là hàng chính hãng với mức giá thành tốt cùng nhiều chính sách mua hàng hấp dẫn nhất nhé.

LỜI KHUYÊN

Hy vọng với tất cả những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên về đèn chống cháy nổ Paragon, bạn có thể an tâm hơn về chất lượng của sản phẩm. Để sở hữu ngay sản phẩm chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Hoàng Phát Lighting ngay hôm nay để được tư vấn và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé.
 

HOÀNG PHÁT LIGHTING

Tư Vấn Bán Hàng

Mr. Hùng (Hà Nội)

Mr. Hùng (Hà Nội)

 • 0901556022
MS. NHƯ (Q.11)

MS. NHƯ (Q.11)

 • 0931773141
Mr. Triều (Q.11)

Mr. Triều (Q.11)

 • 0908785096
Mr. Toàn

Mr. Toàn

 • 0931777003
Mr. Minh

Mr. Minh

 • 0937680566
MR. NGUYÊN

MR. NGUYÊN

 • 0901557992
ms. nhung

ms. nhung

 • 0907797074
MR. CƯỜNG

MR. CƯỜNG

 • 0931778813
MS. LINH

MS. LINH

 • 0908772174
MS. HÂN

MS. HÂN

 • 0908766812
MR. Định

MR. Định

 • 0908333524
Ms. Phượng

Ms. Phượng

 • 0937595438
Tư vấn & báo giá
Hãy gửi thông tin để đăng ký làm đại lý Hoàng Phát Lighting
 • 96/5K Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • 565 Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TPHCM
 • 0931773141
 • 0901556022
 • 0908785096
 • info@hoangphatlighting.vn
Chọn Tỉnh/Thành phố

HOÀNG PHÁT LIGHTING