0931 77 31 41
(028)62899994

Điểm qua 8 thương hiệu đèn Led nổi tiếng thế giới

Hệ thống chip Led được sản xuất để phục vụ nhu cầu chiếu sáng với chất lượng tốt nhất hoàn toàn thay thế 100% các thiết bị chiếu sáng thông thường.Thương hiệu đèn led nổi tiếng như Philips là một cách tên đáng nể.

Với sự phát triển công nghệ và kỹ thuật cùng sự thay đổi nhận thức của con người về bảo vệ môi trường đèn led đang và sẽ là xu hướng phát triển của thế hệ chiếu sáng tương lai. Các tập đoàn chiếu sáng lớn trên thế giới: Philips, Osram, Panasonic… với những ý tưởng sáng tạo đã ra mắt các sản phẩm chiếu sáng chất lượng, tung ra thị trường chiến lược dài hạn ứng dụng thông dụng trong hệ thống chiếu sáng thế giới.

Bài viết này, HOÀNG PHÁT LIGHTING sẽ chia sẻ đến mọi khách hàng TOP 8 thương hiệu đèn led lớn của thế giới để hiểu rõ hơn về lịch sử công nghiệp chiếu sáng.

1. PHILIPS

Điểm qua 8 thương hiệu đèn Led nổi tiếng thế giới

Tập đoàn Hoàng gia Philips là tập đoàn đa ngành hàng đầu thế giới có trụ sở nằm tại Amsterdam (Hà Lan). Hoạt động trong 3 lĩnh vực chính:

- Đời sống tiêu dùng (tên cũ: Điện tử gia dụng)

- Chăm sóc sức khỏe (tên cũ: Hệ thống Y tế)

- Chiếu sáng: đèn thông minh, đèn điều chỉnh độ sáng

Năm 1891, Geranrd Philips cùng cha đã thành lập công ty tại thành phố Eindhoven, Bắc Hà Lan. Năm 2012, Philips lần đầu tiên trở thành nhà sản xuất chiếu sáng lớn nhất thế giới với 122.000 nhân viên trải rộng trên 60 quốc gia.

2. OSRAM

Điểm qua 8 thương hiệu đèn Led nổi tiếng thế giới

Osram Licht AG – công ty đa quốc gia có trụ sở tại Munich (Đức) là thương hiệu uy tín giữ vai trò định hướng xu thế công nghệ chiếu sáng trong nhiều năm liền.

Cái tên OSRAM được trích từ “Osmium” và “Wolfram” – 2 nguyên tố ứng dụng phổ biến trong công nghiệp sản xuất chiếu sáng tại thời điểm công ty mới thành lập. Auer Gesellschaft là người sáng lập Osram vào năm 1906.

3. CREE

Điểm qua 8 thương hiệu đèn Led nổi tiếng thế giới

Cree thành lập vào tháng 2/2012 bởi các nhà nghiên cứu Đại học North Carolina, Mỹ và gây chấn động bởi sự kiện ra mắt công nghệ Xlamp XT-E tạo ra nguồn sáng lớn gấp đôi so với sản phẩm led thông thường cùng mức giá.

Trụ sở chính của Cree nằm tại thành phố Durham, North Carolina chuyên về vật liệu và thiết bị bán dẫn phục vụ công nghệ Led. Phần lớn, sản phẩm của Cree được sản xuất từ Cacbon và Silicon.

4. ZUMTOBEL

Điểm qua 8 thương hiệu đèn Led nổi tiếng thế giới

Tập đoàn Zumtobel đặt tại TP.Dornbirn, Austria là nhà sản xuất uy tín hàng đầu các sản phẩm trong 3 lĩnh vực:

- Chiếu sáng trong nhà – ngoài trời

- Hệ thống quản lý chiếu sáng

- Linh kiện chiếu sáng tích hợp công nghệ LED và OLED tiên tiến.

5. GENERAL ELECTRIC (GE)

Điểm qua 8 thương hiệu đèn Led nổi tiếng thế giới

General Electric là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ thành lập năm 1896 có trụ sở chính tại thị trấn Fairfield, bang Connecticut.

Năm 1911, General Electric đã mua lại Hiệp hội Bóng đèn điện Quốc gia, xác nhập vào ngành chiếu sáng và thành lập trụ sở bộ phận chiếu sáng tại Nela Park miền đông Cleveland thành phố Ohio và sau rất nhiều biến cố thăng trầm, Nela Park vẫn giữ được vị trí của mình cho đến ngày hôm nay.

6. NICHIA

Điểm qua 8 thương hiệu đèn Led nổi tiếng thế giới

Nichia (Nhật Bản) là nhà phân phối lớn nhất thế giới trong lĩnh vực đèn LED, hoạt động nghiên cứu và sản suất trong lĩnh vực kỹ thuật hóa học, có trụ sở chính tại TP.Tokushima.

Tổng công ty bao gồm 2 bộ phận, bộ phận 1 chịu trách nhiệm về lĩnh vực photpho và hóa chất, bộ phận 2 chịu trách nhiệm mảng đèn LED. Nichia cũng là nhà sáng chế và phát triển ánh sáng trắng của đèn LED.

7. PANASONIC

Điểm qua 8 thương hiệu đèn Led nổi tiếng thế giới

Panasonic sở hữu công ty con chuyên sản xuất thiết bị chiếu sáng là Universal Lighting Technologies có trụ sở chính ở TP. Nashville, Tennessee, đây là công ty chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao. Hiện Panasonic sáng chế ra hệ thống kiểm soát, chấn lưu điện tử và từ tính cho CFL, bóng đèn huỳnh quang, đèn HID, cũng như các hệ thống kỹ thuật số và analog, sản xuất tất cả các loại đèn led chiếu sáng trong nhà và ngoài trời.

8. BRIDGELUX

Điểm qua 8 thương hiệu đèn Led nổi tiếng thế giới

Nhắc đến Bridgelux, người ta nghĩ ngay đến các sản phẩm đèn LED sở hữu công nghệ tiên tiến, cung cấp nguồn sáng với công suất cao, tiết kiệm năng lượng và với giá cả phải chăng.

Với các nguồn thông tin từ các thương hiệu chiếu sáng thế giới, khách hàng có thể nhận dạng được một số thương hiệu khi cầm trên tay bất kỳ một sản phẩm nào trong hệ thống các thương hiệu trên để biết về uy tín sản phẩm, chất lượng , mức giá sử dụng.

Bảng giá thiết bị điện Panasonic mới nhất

HOÀNG PHÁT LIGHTING

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Tư vấn chọn đèn led nhà xưởng Duhal

Trước khi công nghệ Led xuất hiện, hệ thống nhà xưởng đều sử dụng đèn pha cao áp thuỷ ngân, đèn pha bóng compact, đèn Metal… các vấn đề về chất lượng chiếu sáng và an toàn điện, các chất độc hại ảnh hưởng luôn hiện hữu gây không ít khó khăn cho hoạt động sử dụng chiếu sáng.

Đèn led tube giá bao nhiêu?

Đèn led tube là một loại đèn dạng ống sử dụng diot phát quang làm nguồn sáng, có hiệu suất chiếu sáng cao, thân thiện với môi trường đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, ổn định trong hệ thống điện. Với những tính năng ưu việt, đèn led tube đang là lựa chọn thay thế cho đèn huỳnh quang truyền thống.

Chọn đèn led hãng nào cho chung cư?

Hiện thị trường bất động sản Việt Nam đang trên đà phát triển vượt bậc, các căn hộ chung cư liên tục được đầu tư xây dựng tiện nghi với lối kiến trúc hiện đại, hệ thống ánh sáng ưu việt cả về nguồn sáng tự nhiên và nguồn sáng nhân tạo được triển khai hiệu quả để phục vụ mục đích tiêu dùng và sinh hoạt. Việc chọn đèn led hãng nào để đáp ứng nhu cầu cho chung cư?

Thiết bị chiếu sáng nhà xưởng

Ngày nay, thiết bị chiếu sáng nhà xưởng là vấn đề được nhiều người đặc biệt chú trọng và đầu tư cho công ty hoặc doanh nghiệp của mình.

Hệ Thống Đại Lý

Hà Nội

Hà Nội

  • 0908 252 511

HOÀNG PHÁT LIGHTING