0907797074
0937595438 - 0931777003
0908785096 - 0908766812

Hướng dẫn lắp đặt đèn led tuýp Rạng đông

Thay thế đèn huỳnh quang truyền thống bằng cách sử dụng đèn tuýp led Rạng đông thực sự sẽ đơn giản và tiện dụng hơn cho người dùng nhờ vào thiết kế và chất lượng chiếu sáng.

MỤC ĐÍCH THAY THẾ ĐÈN LED TUÝP RẠNG ĐÔNG

Nhu cầu sử dụng thiết bị điện chiếu sáng có độ sáng cao, thời gian sử dụng lâu dài, thiết kế tiện dụng đang được chú trọng hơn các dòng đèn truyền thống tiêu hao điện năng. Việc lựa chọn đèn led tuýp Rạng đông thay thế hoàn toàn các dòng bóng đèn truyền thống đem tới nhiều lợi ích cao trong việc chiếu sáng cũng như tiết kiệm chi phí tiêu dùng, tiết kiệm diện tích và đảm bảo được nhiều lợi ích khác nhau giúp người dùng có khả năng đem đến nguồn sáng tốt nhất cho hệ thống điện.

Hướng dẫn lắp đặt đèn led tube Rạng đông

- Đèn led tuýp Rạng đông có thiết kế chiếu sáng chất lượng với hệ thống diot phát quang sẽ tiêu hao ít điện năng hơn, nguồn sáng chất lượng cao đảm bảo nguồn sáng trung thực tự nhiên. Ánh sáng đèn led tuýp tạo cảm giác dễ chịu, dịu nhẹ không chói, không nhoè tạo sự thân thiện với môi trường, bảo vệ mắt người sử dụng.

- Thiết kế chiếu sáng ít tiêu hao điện năng đem lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng góp phần tiết kiệm 50% - 70% điện năng tiêu thụ hàng tháng so với các dòng đèn huỳnh quang truyền thống.

- Tuổi thọ đèn led tuýp Rạng đông lên đến 25000 giờ sử dụng đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng.

- Ánh sáng luôn đảm bảo chất lượng cao, quang thông duy trì độ sáng suốt thời gian tuổi thọ đem đến nguồn năng lượng sáng lâu dài, tiết kiệm và đảm bảo được nguồn sáng diễn ra an toàn, ổn định cho mọi hoạt động chiếu sáng không có hiện tượng chói, nhoè khi sử dụng bảo vệ tốt cho đôi mắt.

Khi lựa chọn thay thế đèn huỳnh quang bằng bóng đèn led tuýp Rạng đông sẽ góp phần làm giảm bớt được một số phụ kiện đi kèm theo trong quá trình thực hiện lắp đặt theo một trình tự có sẵn.

Chúng ta hãy cùng tham khảo các trình tự lắp đặt này nhé.

Hướng dẫn lắp đặt đèn led tuýp Rạng đông

Sơ đồ đấu dây đèn led tuýp Rạng Đông

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT ĐÈN LED TUÝP RẠNG ĐÔNG THAY THẾ ĐÈN HUỲNH QUANG

Đèn led tuýp Rạng đông có 3 loại chính là: dạng có driver ở bên trong bóng, bộ phận driver rời bên ngoài, bóng tương thích với chấn lưu của đèn huỳnh quang. Đối với mỗi loại sẽ có cách lắp đặt khác nhau, và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách lắp đặt cơ bản cho từng loại.

Hướng dẫn lắp đặt đèn led tube Rạng đông

Loại 1: Bộ đèn huỳnh quang có tăng phô ở bên trong sản phẩm

Đèn led tuýp Rạng đông có driver bên trong bóng là loại sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay nhờ sự tiện nghi và giản tiện cho hoạt động tiêu dùng vì vậy cách lắp đặt tương đối dễ dàng, thuận tiện. Chính vì thế mà cách lắp đặt, thay thế cho sản phẩm tuýp Led huỳnh quang vô cùng đơn giản theo các bước sau:

Bước 1: Ngắt toàn bộ nguồn điện

Bước 2: Tháo bóng huỳnh quang cũ ra khỏi máng đèn, tháo lớp vỏ máng, tháo bỏ tắc te, chấn lưu và lắp bóng led tuýp vào.

Bước 3: Cực 1 và cực 3 cần để trống, cực 2 và cực 4 nối trực tiếp vào dòng điện 220V của hệ thống điện gia đình.

Bước 4: Bật công tắc điện và kiểm tra độ sáng.

Có thể xem video phía dưới để hiểu rỏ hơn

Loại 2: Đèn led tube Rạng đông có diver rời

Đèn led tube Rạng đông có driver hay trình điều khiển dòng điện rời có thiết kế lắp đặt sẽ phức tạp hơn. Khi thay thế sản phẩm huỳnh quang, chúng ta cần phải thực hiện tháo bỏ bộ phận tắc te cùng chấn lưu. Sau đó sẽ đấu nguồn điện qua bộ driver và tiến hành lắp đặt một cách bình thường.

Bước 1: Ngắt nguồn điện

Bước 2: đầu nối trực tiếp nguồn điện xoay chiều cho chạy qua Driver của bóng led tube

Bước 3: Đầu nối của phần nguồn điện từ driver trực tiếp vào tube led để trống cực 1, 3 và nối trực tiếp cực 2, 4 vào dòng điện 220V.

Loại 3: Đèn led tube Rạng đông tương thích với chấn lưu bóng huỳnh quang

Đối với dòng đèn led tube Rạng đông này chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện gắn trực tiếp vào máng của bóng đèn huỳnh quang cũ mà không cần phải tháo bỏ tắc te hay chấn lưu.

 

XEM THÊM BẢNG GIÁ ĐÈN LED HÃNG KHÁC TẠI ĐÂY
Đèn led duhal Đèn Led Điện Quang Đèn Led Paragon Đèn Led Philips
Đèn led MPE Đèn Led Rạng Đông Đèn led Anfaco Đèn Led Panasonic

 

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT ĐÈN LED TUBE RẠNG ĐÔNG VÀO BỘ ĐÈN HUỲNH QUANG

Với bộ đèn huỳnh quang nổi trần có sử dụng ballast sắt từ thì việc thay thế bóng đèn led tube sẽ tạo hiệu lợi ích chiếu sáng cho hoạt động sử dụng đảm bảo nhu cầu sử dụng chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng đem đến một nguồn năng lượng mới cho hệ thống điện tiêu dùng.

Hướng dẫn lắp đặt đèn led tube Rạng đông

Bước 1: Tắt nguồn điện trước khi thao tác.

Bước 2: Tháo chao tán quang ra rồi lần lượt tháo bóng đèn huỳnh quang.

Bước 3: Cắt dây loại bỏ tắc te và ballast.

Bước 4: Tiến hành đấu nối dây điện nguồn vào 2 đui đèn của máng theo sơ đồ mạch điện được in trên bao bì của sản phẩm.

Bước 5: Lắp bóng đèn led tube và cấp nguồn điện để kiểm tra độ sáng.

Bước 6: Lắp chao tán quang.

HOÀNG PHÁT LIGHTING

Chia sẻ:
Tư vấn & Báo giá
Chọn Tỉnh/Thành phố

Tin tức liên quan

Hội nghị CLB Nhà Thầu Philips - Signify & Hoàng Phát Lighting

Hội nghị CLB Nhà Thầu Philips - Signify & Hoàng Phát Lighting được diễn ra vào ngày 30/9/2022 tại TP.HCM với sự tham dự đông đủ của đối tác/ quý khách hàng, tạo cơ hội cho mọi người gặp gỡ trao đổi, biết thêm nhiều thông tin, tính năng của sản phẩm để có thể ứng dụng thực tế tốt hơn. Đồng thời, buổi hội nghị còn mang đến nhiều ưu đãi cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đời quý khách hàng. Nhanh tay liên hệ Hoàng Phát Lighting ngay hôm nay để được tư vấn và sở hữu ngay sản phẩm Philips chất lượng nhất nhé!

Khai trương showroom đèn led tại quận 11, Tp.HCM – Hoàng Phát Lighting

Với mục đích phân phối và mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng - giá tốt, Hoàng Phát Lighting đã khai trương showroom đèn led tại quận 11, Tp.HCM - đứa con tinh thần thứ 2. Hoàng Phát Lighting cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua.

CLB Nhà Thầu Philips 2023 - Thêm bạn, thêm vui!

CLB Nhà Thầu Philips là chương trình dành riêng cho các nhà phân phối, nhà bán hàng và đội ngũ thầu thợ chuyên nghiệp. Khi tham gia chương trình quý khách hàng còn có cơ hội tiếp cận, phân phối sản phẩm Philips chính hãng. Bên cạnh đó, mọi người còn nhận được sự hỗ trợ cũng như nắm bắt các tin tức chương trình khuyến mãi một cách nhanh chóng nhất. Mọi thắc mắc về chương trình quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Hoàng Phát Lighting để được tư vấn và giải đáp nhé!

Nhà phân phối đèn led Paragon

Đèn led Paragon là một sản phẩm chiếu sáng hàng đầu trong ngành chiếu sáng Việt Nam, trải qua hơn 15 năm honhf thành và phát triển với những cải cách, thành tích nhất định đạt được sự tin tưởng từ người tiêu dùng.

Tư Vấn Bán Hàng

Mr. Hùng (Hà Nội)

Mr. Hùng (Hà Nội)

 • 0901556022
MS. NHƯ (Q.11)

MS. NHƯ (Q.11)

 • 0931773141
Mr. Triều (Q.11)

Mr. Triều (Q.11)

 • 0908785096
Mr. Toàn

Mr. Toàn

 • 0931777003
Mr. Minh

Mr. Minh

 • 0937680566
MR. NGUYÊN

MR. NGUYÊN

 • 0901557992
ms. nhung

ms. nhung

 • 0907797074
MR. CƯỜNG

MR. CƯỜNG

 • 0931778813
MS. LINH

MS. LINH

 • 0908772174
MS. HÂN

MS. HÂN

 • 0908766812
Ms. Phượng

Ms. Phượng

 • 0937595438
Tư vấn & báo giá
Hãy gửi thông tin để đăng ký làm đại lý Hoàng Phát Lighting
 • 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • 565 Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TPHCM
 • 0908785096 - 0908766812
 • 0907797074
 • 0937595438 - 0931777003
 • info@hoangphatlighting.vn
Chọn Tỉnh/Thành phố

HOÀNG PHÁT LIGHTING