0907797074 - 0937680566
0901557992 - 0931777003
0931773141 - 0901556022

Ưu điểm, khuyết điểm đèn năng lượng mặt trời

Xã hội đang phát triển theo xu hướng công nghệ 4.0 nhau cầu sử dụng điện năng và thải ra số lượng lớn các chất độc hại và làm nhiệt độ môi trường đang tăng dần đều ở mức không thể kiểm soát. Hiện nay con người đã nghiên cứu và tìm nguồn năng lương tự nhiên có khả năng thay thế cho các năng lượng xấu này. Năng lượng mặt trời là một trong những loại phổ biết nhất, vận dụng ánh sáng mặt trời giúp con người tận dụng nhiên liệu có sẵn, mà còn đóng góp cho việc bảo vệ môi trường, không gây ra các ảnh hưởng có hại. Một sản phẩm ra mắt được chào đón của nhiều khác hàng đó là đèn năng lương mặt trời dùng để chiếu sáng Vậy khách hàng đã hiểu rõ ưu điểm, khuyết điểm đèn năng lượng mặt trời hay chưa?

NỘI DUNG CHÍNH

 1. Đèn năng lượng mặt trời là gì

 2. Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời

 3. Đèn năng lượng mặt trời có ưu khuyết điểm gì nên biết

     3.1 Ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời

     3.2 Khuyết điểm của đèn năng lượng mặt trời

 4. Đèn năng lượng mặt trời có những loại nào

     4.1 Đèn pha led năng lượng mặt trời

     4.2 Đèn ốp tường sử dụng điện mặt trời

     4.3 Đèn led sân vườn năng lượng mặt trời

     4.4 Đèn led trụ công năng lượng mặt trời

     4.5 Đèn âm sàn năng lượng mặt trời

     4.6 Đèn bắt muỗi sử dụng pin quang điện

     4.7 Đèn năng lượng mặt trời hiệu ứng ngọn lửa

 5. Đèn năng lượng mặt trời hãng nào tốt

     5.1 Đèn năng lượng mặt trời Hodiled có tốt không

     5.2 Đèn năng lượng mặt trời Duhal có tốt không

     5.3 Đèn năng lượng mặt trời MPE có tốt không

 6. Ứng dụng của đèn năng lượng mặt trời

 7. Đèn năng lượng mặt trời có đắt không

 8. Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu uy tín

 

Nhận thức của con người phát triển kéo theo sự phát triển vượt bậc củng khoa học công nghệ. Con người nhận ra rằng nếu mỗi chúng ta không có ý thức bảo vệ môi trường những gì mà tạo hóa đã ban tặng thì môi trường cũng sẽ chết dần bởi sự khai thác quá mát của con người.Nhờ vàp sự phát triển của khoa học công nghệ đã phát minh ra loại sản phẩm đèn năng lượng mặt trường. Đây là nguồn năng lượng sạch không ảnh hưởng đến môi trường và không bao giờ cạn kiệt. Nhưng ưu nhược điểm của đèn năng lượng mặt trời thì ai hiểu rõ. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm có những cái nhìn mới mẻ với ưu điểm, khuyết điểm đèn năng lượng mặt trời.

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LÀ GÌ

Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc đèn năng lượng mặt trời ứng dụng chiếu sáng ở các hộ gia đình, khu vui chơi, công viên và đa dạng địa điểm khác. Thường là đèn sẽ được bố trí ở các khu vực có thể nhận ánh sáng trực tiếp từ mặt trời với nguyên lý hoạt động tự động không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào từ con người. Thiết kế của đèn năng lượng mặt trời có hình dáng đa dạng như loại 1 khối, loại 2 tấm, đèn bọc đá, đèn cắm đất…với đủ mọi màu sắc và công năng khác biệt nhau.

Nhưng riêng về bên trong thì hầu như các đèn năng lượng mặt trời có cấu tạo như nhau, có đầy đủ từng bộ phận đi kèm với đầy đủ chất năng. Nó là một khối hợp nhất với cấu tạo vận hành tự động không có can thiệp về con người.

CẤU TẠO CỦA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Tấm pin mặt trời: bộ này không thể thiếu của đèn bới vì nó giữ nhiệm vụ hấp thụ ánh sáng mặt trời chuyển quá từ quang năng sang điện năng tạo ánh sáng tự nhiên cho đèn. Thông thường các loại đèn năng lượng mặt trời sử dụng 2 tấm pin Mono và Poly.

- Tấm pin Mono làm từ chất liệu silic đa tinh nên khả năng chuyển đổi năng lượng rất cao, tấm pin Poly khả năng chuyển đổi thấp hơn so với Mono.Tấm pin sử dụng cho đèn có thiết kế nhỏ gọn, trên bóng đèn thiết kế tách riêng đa dạng gốc độ điều chỉnh hấp thụ ánh sáng tốt.

Ưu điểm, khuyết điểm đèn năng lượng mặt trời

-  Bóng đèn LED: chất liệu nhựa ABS là chất liệu chính dùng để bao bọc bên ngoài vỏ đèn giúp đèn chống chịu thời tiết khắc nghiệt cũng như các yếu tố môi trường tác động vào. Ngoài ra nhà sản xuất còn lắp đặt những con chip Led có chất lượng cao cấp, bền bỉ để thời gián sáng kéo dài hơn. Nhờ vào chip Led này mà chủ nhân dễ dàng lắp đặt góc chiếu sáng ở mọi vị trí tùy theo sự lắp đặt.

-  Cột đèn: được lắp đặt cùng đèn có trang bị thềm phần khung hay giá đỡ giúp đèn chống chịu sức nặng và cố định đèn và tất cả các linh kiện đi cùng đèn. Cột đèn có chiều cao 2m đến 6m lựa chọn chiều cao theo như cầu sử dụng với nhiều tiêu chí như về công suất, bán kính chiếu

-  Pin Sạc: cái tên cũng nói lên nhiệm vụ chính của linh kiện này, pin sạc là nguồn dự trữ năng lượng giúp đèn chiếu sáng vào buối tối, pin sạc  nối với đèn bằng dây dẫn. Pin sạc làm bằng chất liệu Lithium cao cấp làm quá trình chuyển hóa từ tấm pin đến lúc sạc đầy hiệu qả nhanh trong những ngày thời tiết nắng gắt.

Một số bộ phận còn lại:

Để thị trường tiêu thụ dễ dàng hơn các nhà sản xuất phân khúc sản phẩm của mình thành nhiều dòng sản phẩm riêng biệt từng loại đèn sẽ trang bị thêm một số bộ phận và linh kiện để đèn mang lại lợi ích và phục vụ một cách tốt nhất cho người tiêu dùng.

-  Bộ cảm biến quang: được tích hợp bên trong sản phẩm tăng sự cảm ứng ánh sáng, đèn sẽ tự động tắt vào ban ngày khi có ánh sáng mặt trời và tự động bật khi trời tối thiếu sáng.

-  Dây cáp kết nối: bộ phận tách riêng với đèn, thiết kế chắc chắn, hạn chế sự gây rò rỉ cháy nổ trong quá trình dẫn năng lượng từ tấm pin mặt trời đến đèn.
-  Bộ điều khiển Sạc: là bộ phận giúp đèn tự kiểm soạt giới hạn lượng năng lượng từ tấm pin mặt trời cần nạp không để xảy ra tình trạng vượt mức quy định.

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ ƯU KHUYẾT ĐIỂM GÌ NÊN BIẾT

Ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời

Tiết kiệm tối ưu

Đèn năng lượng mặt trời do sử dụng năng lượng tự nhiên có chi phí vận hành thấp dẫn đền chi tiêu về phí điện năng ở mức ít nhất. Đèn hoạt động độc lập không phụ thuộc vào mạng lưới điện, an toàn không có nguy hiểm nào đe dọa đến sức khỏe con người. Bên cạnh đó không cần tốn nhiều chi phí bảo trì so với các loại đèn truyển thống, hiệu quả kinh tế mang lại rất cao.

Tuổi đời sống bền vững

Tấm pin mặt trời của đèn tuối thọ cao, trên 20 năm, hiệu quả chuyển hóa năng lượng ưu việt. Mặt ngoài nhờ có lớp nhựa ABS bao bọc đèn kháng bụi, kháng nước chống thấm bảo vệ chip Led giúp tính thích nghi thời tiết dễ dàng và thời gian sử dụng bền lâu hơn tuổi thọ sống dài hơn gấp 2 lần so với đèn thông thường có chất liệu làm bằng HPS.

Ưu điểm, khuyết điểm đèn năng lượng mặt trời

Độ linh hoạt khác biệt

Đèn năng lượng mặt trời hoạt động tách bạch với hệ thống điện do đó khi có bất kỳ sự cố nào về điện như cúp điện, cháy nổ bình điện đèn cũng sẽ chiếu sáng tốt bình thường đảm bảo hoạt động làm việc không bị gián đoạt. Những nơi không có điện mà có ánh sáng mặt trời thì đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm thông minh tiện ích.

Bảo vệ môi trường đặt lên trên hàng đầu

Đèn led năng lượng mặt trời góp phần bảo vệ rất lượng vào môi trường nhờ tận dùng nguồn năng lượng tự nhiên tái tạo lại thành nguồn năng lượng thay thế cho điện. Nhiệt lượng tỏa ra từ đèn cũng rất thấp không làm tổn hại môi trường.

Khuyết điểm của đèn năng lượng mặt trời

Sản phẩm nào cũng có hai mặt tốt xấu của nó. Đèn năng lượng mặt trời cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một số khuyết điểm của đèn năng lượng trời bạn cần biết:

-  Chi phí mua ban đầu cao hơn so với đèn thông thường.

-  Phụ thuộc hoàn toàn vào thời tiết tự nhiên. Vì vậy ở những khu vực khí hậu quanh năm ít nắng thì sử dụng sản phẩm này không khả thi. Pin của đèn nếu có hệ thống tự động thì khi sử dụng một thời gian không đáp ứng yêu cầu thì phải được thay thế.

-  Do đèn năng lượng mặt trời có giá trị cao nên nguy cơ trộm cắp tương đối cao đèn khi khách hàng treo ở những nơi dễ lấy cắp được vì chúng không có dây.

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

Đèn pha led năng lượng mặt trời

Những khu vực ngoài trời nên việc tích hợp các tấm pin quang điện là cực kỳ lý tưởng. Đèn pha led năng lượng mặt trời hấp thụ ánh nắng dồi dào vào ban ngày  để soi sáng khu vực lắp đèn suốt đêm.

Ưu điểm, khuyết điểm đèn năng lượng mặt trời

Đèn pha led năng lượng mặt trời 50W LFL-D50 Hodiled

Đèn ốp tường sử dụng điện mặt trời

Người ta sử dụng loại đèn này đóng vai trò như mặt trời nhân tạo nó treo quanh các bức tường nhà, cột trụ thậm chí là nhà xe chiếu sáng tăng cường an ninh, đèn còn có tính thẩm mỹ cao.

Đèn led sân vườn năng lượng mặt trời

Tên gọi khá đặc biệt vì loại đèn này cũng thực sự đặc biệt nguyên nhân do đèn hoạt động bằng công nghệ hấp thụ năng lượng mặt trời nên không cần đến nối dây điện rườm rà, nó tự tạo ra điện và dự trữ điện. Đèn led sân vườn năng lượng mặt trời được lắp đặt cực kỳ đơn giản việc của bạn chỉ cần cố định chúng xuống dưới bề mặt đất đến ban đêm sẽ phát sáng khuôn viên, cây cối, các loại hoa, lối đi của sân vườn.

Ưu điểm, khuyết điểm đèn năng lượng mặt trời

Đèn led sân vườn năng lượng mặt trời DVA203

Đèn led trụ cổng năng lượng mặt trời

Cổng nhà sẽ nói lên sự tinh tế về thẩm mỹ của gia chủ, các vị khách cũng đánh giá được tính cách của gia chủ. Việc lắp đèn trụ cổng mặt trời làm cổng nhà bạn trở nên sáng sủa và đep hơn rất nhiều và dĩ  nhiên khách đến chơi nhà cũng không phải đứng dưới trời tối đợi bạn.

Ưu điểm, khuyết điểm đèn năng lượng mặt trời

Đèn led trụ cổng năng lượng mặt trời 8W (TNL008)

Đèn âm sàn năng lượng mặt trời

Mong muốn của bạn có ánh sáng cho những lối đi sáng sủa mà không ảnh hưởng đến cấu trúc lối đi. Đèn âm sàn có pin quang điện được lắp đặt sát dưới mặt đất, không làm cản trở lối đi. Đèn âm sàn năng lượng mặt trời được ứng dụng cho ven các lối đi điều hướng trong các sân bãi chung cư hoặc có thể bắt gặp nhiều ở những khu resort du lịch công dụng xác định lỗi đi cho khách du lịch trong khi di chuyển.

Đèn bắt muỗi sử dụng pin quang điện

Mối đe dọa nguy hiểm đối với các cây trồng và sức khỏe con người không gì xa lạ là côn trùng các loài muỗi, ruồi phá phách rất có hại. Đèn bắt muỗi thiết kế pin quang điện phát huy được tối đa tính năng bắt côn trùng, khi nó phát sáng thu hút thị giác các loài côn trùng chúng lao vào nguồn ánh sáng này bị giật điện không thể thoát ra được.

Đèn có khả năng tiêu diệt côn trùng vượt bậc và an toàn không có hại như thuốc diệt côn trùng có chứa chất hóa học độc hại. Thiết kế kiểu cắm đất cho phép người có thể được gắn ở bất kỳ đâu quanh nhà diệt côn trùng dễ dàng.

Đèn năng lượng mặt trời hiệu ứng ngọn lửa

Ngoại hình độc đáo không trùng với loại đèn nào. Đèn như những ngọn lửa hay ngọn đuốc bập bùng đang cháy sáng rực rỡ,khi đèn trở thành một thành viên trong ngồi nhà bạn sẽ tạo nên một khung gian ánh sáng ấm áp, lãng mạn quanh ngôi nhà.

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÃNG NÀO TỐT

Đèn năng lượng mặt trời Hodiled có tốt không

Hodiled là một thương hiệu đèn chiếu sáng nổi tiếng giá rẻ số một đến từ Việt Nam, được biết đến trên thị trường các mặt hàng đồ công nghệ với các sản phẩm đèn chiếu sáng như: đèn compact, đèn led, đèn ổn áp... Sau nhiều năm không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng, Hodiled không chỉ làm hài lòng khách hàng bởi sự bền bỉ trong tất cả các dòng sản phẩm mà còn được ưa chuộng bởi kiểu dáng thiết kế vô cùng thanh lịch, tinh tế và tiện nghi. Đánh giá về thiết kế các sản phẩm Hodiled luôn có thiết kế sang, hiện đại phù hợp với nhiều không gian gia đình. Đèn năng lượng mặt trời mang thương hiệu Hodiled gây ấn tượng với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự nhỏ, gọn, đường nét chắc chắn cùng lớp vỏ ngoài bằng nhựa không gỉ sang trọng.

Ưu điểm, khuyết điểm đèn năng lượng mặt trời

Đèn đường led năng lượng mặt trời 100W STRL-D100 Hodiled

Các sản phẩm của hãng Hodiled có nhiều mức công suất sử dụng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình khác nhau với các định mức khác nhau. Đối với những khu vực có diện tích lớn viên thì việc lựa chọn một chiếc đèn năng lượng mặt trời Hodiled để sử dụng rất tiện lợi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng chiếu sáng rộng một cách thoải mái hơn thì vẫn nên lựa chọn các sản phẩm có công suất lớn.

Đèn năng lượng mặt trời Duhai có tốt không

Một trong những tiêu chí để đánh giá mua đèn chiếu sáng từ Duhai chính là có tốt những công nghệ cung cấp nguồn sáng được tích hợp riêng biệt cho từng loại sản phẩm của đèn. Ưu điểm đèn năng lượng mặt trời Duhai với công nghệ này là tạo ra ánh sáng từ nguồn năng lượng thiên nhiên mà nó tạo ra ánh sáng đều màu vào mọi ngóc ngách của khu vựa lắp đặt rõ nét mặc kệ những bất cập của nguồn điện chính. Tắt mớ đèn năng lượng mặt trời Duhai thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.

Ưu điểm, khuyết điểm đèn năng lượng mặt trời

Đèn đường led năng lượng mặt trời 50W – DHL0501

Đèn của thương hiệu này được đông đảo khấch hàng đánh giá có độ bền cao với thiết kế tấm pin mặt trời vô cùng khoa học, tận dụng hết các không gian hấp thụ ánh sáng mặt trời nhưng vẫn đảm bảo năng lượng phân tán đều không bị quá tải.

Đèn năng lượng mặt trời MPE có tốt không

Để sở hữu một chiếc đèn chiếu sáng MPE khi số lượng chi đầu vào hạn hẹp, người dùng chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng vài triệu đồng hay thấp hơn là vài tram đồng. Đèn năng lượng mặt trời MPE thực sự sẽ giải quyết khó khăn của bạn, đèn đem lại sản phẩm chất lượng ngoài sự mong đợi của khách hàng Bên cạnh đó, nhà sản xuất thương hiệu MPE có cả những sản phẩm với giá hàng chục triệu đồng, đó là những sản phẩm cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của những người có điều kiện kinh tế cao hơn.

Ưu điểm, khuyết điểm đèn năng lượng mặt trời

Đèn pha led năng lượng mặt trời 20W SFLD-20T MPE

Những sản phẩm cao cấp sẽ tích hợp nhiều điểm vượt trội khác biệt hơn so với cá sản phẩm phân khúc trung bình không có. MPE vẫn là sự lựa chọn thông minh. Đặc biệt, với những ai ưa lối thiết kế đơn giản thì chắc chắn không thể bỏ qua các mẫu đèn mặt trời của hãng này.

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Đèn pha là một thiết bị chiếu sáng rất hữu dụng được dùng cho nhà ở, doanh nghiệp, bãi đậu xe, sân vận động thể thao,…

Ưu điểm, khuyết điểm đèn năng lượng mặt trời

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ ĐẮT KHÔNG

Thường thì chi phí đầu vào rất cao gây ra sự e dè đối với nhiều khách hàng có nhu cầu. Mức giá giao động của đèn trong khoảng 600.000 đồng cho đến 5.000.000 đồng. Tuy nhiên, khi khách hàng xét về mặt lòng dài thì đèn năng lượng có giá tiết kiệm hơn so với các loại đèn chiếu sáng khách. Bởi vì giá trị mà nó mang lại rất cao nó tận dụng nguôn năng lượng có sẵn từ tự nhiên và chi phí điện năng tiêu thụ của nó ở mức không.

MUA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI Ở ĐÂU UY TÍN

Kinh nghiệm dày dặn trong nhièu năm trong lĩnh vực đèn chiếu sáng, Hoàng Phát Lighting tin rằng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, giá cả tốt nhất. Dù cho hiện nay thách thức về việc cung ứng trong thị trường cạnh tranh này rất lớn Hoàng Phát Lighting luôn đảm bảo giá cả hợp lý mà mang lại chất lượng hiệu quả cho khách hàng. Thời gian tồn tại của doanh nghiệp chúng tôi cũng chứng mình rằng chúng tôi tạo dựng sự tin cậy đối với khách hàng dành cho chúng tôi.

Ưu điểm, khuyết điểm đèn năng lượng mặt trời

LỜI KHUYÊN

Bạn muốn trở thành một trong nhũng người tiêu dùng văn minh bảo vệ môi trường. Thì đèn năng lượng mặt trời là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhưng bạn quá nhỏ bé khi đứng trước thị trường rộng lớn với nhiều hướng chọn lựa không thể đếm xuể. Đừng quá lo lắng đầu tiên bạn hãy xác định mục đích sử dụng đèn năng lượng mặt trời là gì, nhu cầu chiếu sáng có diện tích bao nhiêu. Nếu cần được tư vấn từ một ai đó đùng ngần ngại đến với Hoàng Phát Lighting. Chúng tôi sẽ cùng đồng hành với bạn trong hành trình chinh phục đèn năng luọng mặt trời.

 

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Phân phối đèn led dây tại TPHCM

Đèn led dây được ứng dụng nhiều khoa học kĩ thuật cùng với đó là dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín tạo nên chất lượng sản phẩm vượt trội. Với một sản phẩm tuyệt vời thì ngoài chất lượng của sản phẩm thì điạ chỉ phân phối cũng rất quan trọng. Vậy địa chỉ nào hiện đang phân phối đèn led dây tại TPHCM uy tín nhất thì bái viết hôm nay sẽ giải đáp cho bạn nhé.

Tại sao đèn led dây không sáng và cách sửa chữa

Đèn led đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng vì những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện, chất lượng ánh sáng vượt trội, an toàn hơn so với các loại đèn chiếu sáng thông thường. Trong đó, đèn led dây là một sản phẩm thường được sử dụng để trang trí trong nhà ở hoặc sân vườn. Đèn có câu tạo được biệt với một chuỗi các chip led được gắn vào nhau. Với cấu tại đặc biệt đó nếu xảy ra sự cố thì việc sửa chữa của đèn có khó không? Tại sao đèn led dây lại không sáng và cách sửa chữa là gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Đèn tuýp led liền máng loại nào tốt, đẹp nhất

Đèn tuýp led liền máng là một dòng sản phẩm mới ra mắt trên thị trường trong vài năm trở lại đây. Tuy ra đời muộn hơn nhiều “anh chị em” đèn led khác nhưng đèn tuýp led liền máng vẫn chiếm được vị trí quan trọng trong lòng người tiêu dùng. Nhiều gia đình đã bắt đầu chuyển qua sử dụng đèn tuýp led để thay thế cho các loại đèn huỳnh quang thông thường. Một câu hỏi thường xuyên được đặt ra khi lựa chọn sản phẩm là: Đèn tuýp led liền máng loại nào tốt, đẹp nhất?

Dây cáp điện hãng nào tốt

Đất nước ta đang trong quá trình xây dựng công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước nên cuộc sống con người chúng ta cũng theo đó mà ngày càng phát triển. Chính vì thế mà việc sử dụng điện trong các hoạt động hàng ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết hơn. Việc chọn cho mình một sản phẩm dây cáp điện chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Vậy thì chắc có nhiều khách hàng đang thắc mắc là dây cáp điện hãng nào tốt hiện nay.

Hệ Thống Đại Lý

Hà Nội (Mr. Hùng)

Hà Nội (Mr. Hùng)

  • 0901556022
MS. NHƯ

MS. NHƯ

  • 0931773141
Mr. Chánh

Mr. Chánh

  • 0931777003
MS. Ý NHI

MS. Ý NHI

  • 0937680566
MR. NGUYÊN

MR. NGUYÊN

  • 0901557992
ms. nhung

ms. nhung

  • 0907797074
MR. CƯỜNG

MR. CƯỜNG

  • 0931778813
Hotline

Hotline

  • 028.6289.9994
MR. VŨ

MR. VŨ

  • 0908660955

HOÀNG PHÁT LIGHTING