0931773141
(028)62899994
Đèn Led nhà xưởng
Theo giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM Đèn led nhà xưởng 150W

Đèn led nhà xưởng 150W là thế hệ đèn chiếu sáng công nghiệp chất lượng với những đặc điểm nổi bật khi chiếu sáng và sử dụng trong thời gian dài chiếu sáng, giảm thiểu hoạt động sử dụng và chiếu sáng an toàn, chất lượng trong các kho, nhà xưởng.

Đèn led nhà xưởng 150W là một sản phẩm có nhiều thiết kế đa dạng và có một điểm chung là sử dung chip Led SMD siêu sáng có độ phân bổ ánh sáng chất lượng, thiết kế thân thường làm bằng nhôm có độ dày nhất định, lớp choá hoặc kính cường lực chất lượng đảm bảo sự kết hợp đem lại sự chắc chắn, dễ chịu và đem đến nguồn năng lượng chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm và dễ chịu trong hệ thống chiếu sáng.

Độ bảo vệ IP65 chống chịu nước, chống côn trùng xâm nhập đem đến sản phẩm chiếu sáng lâu dài, ổn định trong hệ thống chiếu sáng, thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện.

Đèn led nhà xưởng 150W

Độ bền của đèn led nhà xưởng 150W đảm bảo nguồn sáng an toàn, tiết kiệm và ổn định trong hệ thống chiếu sáng tạo sự ổn định và lâu dài. Tận dụng nguồn sáng đem lại hiệu ứng chiếu sáng lâu dài, dễ chịu nhằm tạo dựng ánh sáng chất lượng khi sử dụng với các sự tiện lợi sau:

- Nguồn sáng lạnh, không chói, không chập tạo hiệu ứng chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm và sử dụng lâu dài, người sử dụng tạo dựng ánh sáng luôn ổn định tạo nên nguồn sáng lâu dài, dễ chịu.

- Thời gian chiếu sáng lâu dài, 50000 giờ chiếu sáng tạo hiệu quả chiếu sáng lâu dài, ổn định tạo nên hệ thống chiếu sáng chất lượng, dễ chịu của người tiêu dùng đem đến nguồn sáng chất lượng, dễ chịu nhất cho hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời.

- Hệ thống chiếu sáng luôn ổn định, chịu được rung sốc bảo đảm ánh sáng luôn dễ chịu theo hình thức chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện.

- Sử dụng đèn led nhà xưởng 150W giúp tiết kiệm 80% năng lượng điện tiêu thụ, giảm thiểu nguồn sáng an toàn, ổn định trong hệ thống điện nhằm giảm thiểu được nguồn năng lượng chiếu sáng và tiết kiệm điện tiêu thụ lâu dài khi sử dụng.

- Chì, thuỷ ngân, CO2, tia tử ngoại… sẽ là những hợp chất hay độc hại không xuất hiện trong quá trình chiếu sáng của đèn đảm bảo sự an toàn và ổn định trong hệ thống chiếu sáng khi sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết kế chiếu sáng chất lượng từ hiệu quả sử dụng lâu dài cho nhà xưởng, kho của mình thì hãy chọn đèn led nhà xưởng 150W được phân phối tại HOÀNG PHÁT LIGHTING từ các hãng chiếu sáng hàng đầu: Philips, Rạng đông, Paragon, Duhal, Osram, Comet….

HOÀNG PHÁT LIGHTING

Hệ Thống Đại Lý

Hà Nội

Hà Nội

  • 0908 252 511
Bình Dương

Bình Dương

  • 0938 995 006
Long An

Long An

  • 0908 465 815
Vũng Tàu

Vũng Tàu

  • 0888759180

HOÀNG PHÁT LIGHTING