THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Mã sản phẩm: 18W PDPA167L18/D1
Điện áp (V) | 100-240 |
Công suất (W) | 18 |
Tuổi thọ (h) | 25.000 |
Chip led | Bridgelux/Samsung |
Quang thông (Lm) | 1761 |
Hiệu suất quang (Lm/W) | 95 |
Nhiệt độ màu (K) | 3000/4200/6500 |
Chỉ số hoàn màu (Ra) | 80 |
Kích thước đèn (mm) | 167x29 |
Khoét lỗ (mm) | 152-160 |
Cấp độ bảo vệ | IP44 |
Đèn led âm trần Dimmer 18W PDPA167L18/D1 hoạt động với công suất 18W, đèn mang đến quang thông 1761 Lumen, tương đương với bóng đèn truyền thống 40W–50W nhưng tiêu thụ ít điện hơn đến 60%. Đèn led âm trần Dimmer Paragon sử dụng chip LED Bridgelux/Samsung chất lượng cao, cho ánh sáng ổn định, không nhấp nháy, chỉ số hoàn màu CRI ≥ 80Ra giúp tái hiện màu sắc trung thực, tốt cho mắt và phù hợp với các không gian yêu cầu chất lượng ánh sáng cao.
Thân đèn led âm trần Paragon được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, có các rãnh tản nhiệt giúp kéo dài tuổi thọ chip LED và tăng hiệu suất hoạt động ổn định. Bề mặt đèn tán quang bằng mica cao cấp giúp ánh sáng phân bổ đều, không gây chói. Sản phẩm đèn led âm trần Dimmer 18W PDPA167L18/D1 Paragon không chứa thủy ngân, không phát tia UV hay tia hồng ngoại – an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng và thân thiện môi trường.
Với thiết kế âm trần siêu mỏng cùng tai cài lò xo chắc chắn, đèn led âm trần Dimmer 18W PDPA167L18/D1 Paragon lắp đặt đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần khoét lỗ đúng kích thước, kết nối dây điện là có thể sử dụng ngay. Đèn tương thích với nhiều loại trần thạch cao, trần nhôm, trần gỗ trong nhà ở, văn phòng, khách sạn hoặc quán cafe.
Sản phẩm đèn led âm trần Dimmer 18W PDPA167L18/D1 Paragon được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, bảo hành chính hãng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng an toàn trong nhiều năm. Hoàng Phát Lighting cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, giá tốt và dịch vụ tận tâm.
Tư Vấn Bán Hàng
Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.